Tổng đạo diễn liveshow của Quang Lê bất ngờ rút khỏi chương trình

  • 05/01/2018 10:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sát ngày diễn ra liveshow "Hát trên quê hương 5" của ca sĩ Quang Lê, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi chương trình.
Sát ngày diễn ra liveshow "Hát trên quê hương 5" của ca sĩ Quang Lê, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi chương trình. 

Chia sẻ về lý do của sự rút lui đột ngột này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết do giữa anh và phía êkip của Quang Lê không tìm thấy tiếng nói chung. Cụ thể, trước khi mời đạo diễn Hoàng Nhật Nam vào vai trò tổng đạo diễn của liveshow, êkip của Quang Lê đã độc lập triển khai một số khâu chuẩn bị.

Tổng đạo diễn liveshow của Quang Lê bất ngờ rút khỏi chương trình

Đến thời điểm này, khi liveshow chuẩn bị diễn ra thì giữa hai bên không thống nhất được việc thực hiện một số hạng mục. Bởi vậy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã quyết định rút khỏi vai trò tổng đạo diễn của liveshow. Vị đạo diễn khẳng định, lựa chọn này là giải pháp tốt nhất cho cả hai bên. 

Tổng đạo diễn liveshow của Quang Lê bất ngờ rút khỏi chương trình

Mặc dù vậy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, nếu có duyên thì anh vẫn sẽ nhận lời đồng hành cùng Quang Lê trong những chương trình tiếp theo. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam được biết đến là người đứng sau thành công của những sự kiện tầm cỡ như: Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim, Tinh hoa Bắc bộ… Điểm chung trong các chương trình do đạo diễn gốc miền Trung dàn dựng là sự tinh tế, sân khấu được đầu tư hoành tráng, tiết mục dàn dựng công phu.

Tin cùng chuyên mục