Hà Nội

Tóm gọn ổ nhóm cờ bạc trên sông Hồng

  • 03/12/2015 17:12
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ - Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, ổ nhóm cờ bạc do Lý cầm đầu thường hoạt động dọc sông Hồng...

Kể từ đầu năm 2015 đến nay, đối tượng Nguyễn Văn Lý, SN 1973, trú tại bến đò Văn Đức, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội thường xuyên tổ chức đánh bạc dọc sông Hồng. Các con bạc tìm đến thuyền máy của Lý, sau đó ổ nhóm này di chuyển thuyền ra giữa sông hoạt động, nhằm qua mặt cơ quan chức năng. Khó khăn lớn nhất trong công tác điều tra của cơ quan Công an nằm ở điểm mấu chốt này, bởi thuyền của Lý cứ xuôi dòng đi dọc sông, qua các huyện của Hà Nội và Hưng Yên.
Đối tượng Lý

Đối tượng Lý

Đối tượng Lý Qua công tác điều tra, mật phục, đến 16h ngày 2/12, Đội 2 Phòng CSHS – CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Hoàng Mai đã bất ngờ lên thuyền của Lý và tóm gọn ổ nhóm cờ bạc này gồm 12 đối tượng. Trong đó, Lý vừa đóng vai trò tổ chức, vừa đánh bạc.

Tóm gọn ổ nhóm cờ bạc trên sông Hồng ảnh 2

Tang vật thu giữ tại hiện trường Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bộ quân bài, quân vị cùng gần 30 triệu đồng tiền mặt. Đáng chú ý, các đối tượng đều đã từng có tiền án. Riêng Lý đã có tiền án về hành vi đánh bạc (năm 2002). Hiện cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đang tiếp tục phân loại đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục