Tóm cặp đôi vận chuyển số lượng ma túy 'khủng'

  • 11/04/2018 17:07
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - "Cặp đôi" đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá từ Nghệ An về Nam Định thì bị lực lượng Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Ngày 11-4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh vừa bắt giữ 2 đối tượng Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi) mua bán, vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 10-4, trên QL1A đoạn qua xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 2 đối tượng là Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi), cùng ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Bước đầu 2 đối tượng khai nhận, sau khi được một đối tượng ở tỉnh Nam Định đưa cho 1,5 tỉ đồng để vào Nghệ An mua ma túy và vận chuyển về Nam Định (nếu trót lọt thì sẽ được trả công 80 triệu đồng), Bùi Văn Dũng đã rủ thêm Vũ Minh Hoàng thuê xe taxi vào Nghệ An để tìm mua ma túy.

2 đối tượng đến huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) và bắt mối mua 4 bánh heroin, 4 kg ma túy đá.

Tang vật của vụ án

Tang vật của vụ án

Sau khi đã nhận "hàng", Dũng và Hoàng thuê xe quay về Nam Định, khi đến huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Theo lực lượng chức năng, trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng này đã chống trả quyết liệt và cố thủ trong xe ô tô buộc lực lượng chức năng phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ.

 Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục