Tôi không tin tưởng vào vợ và bạn mình

  • 19/03/2012 17:21
  • 2 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Bạn thân của tôi và vợ tôi cùng làm việc tại một tòa nhà. Gần đây, cả 2 khá thường xuyên đi cùng nhau và có lần về rất muộn.

Hỏi: Bạn thân của tôi và vợ tôi cùng làm việc tại một tòa nhà. Đôi khi, cậu ấy đưa vợ tôi về vì tiện đường. Gần đây, cả 2 khá thường xuyên đi cùng nhau và có lần về rất muộn. Tôi đề nghị đến đón vợ những buổi cô ấy đi làm về muộn nhưng cô ấy bảo tôi không phải lo lắng vì cô ấy có thể về cùng cậu bạn tôi. Tôi không ngờ vực bất cứ điều gì nhưng đôi khi điều đó làm tôi thấy khó chịu. Liệu có vấn đề gì không? Và tôi có nên nghĩ tới chuyện này hay quên nó đi.

Tôi không tin tưởng vào vợ và bạn mình ảnh 1

Chuyên gia: Mối quan hệ hôn nhân đòi hỏi sự tin tưởng, tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. Nó giúp tạo ra cảm giác “chúng ta” hơn là cảm giác “cái tôi”. Cảm giác cùng nhau và cảm phục lẫn nhau có thể giúp củng cố mối quan hệ vợ chồng.  Mong chờ vô cớ, bất an, hiểu lầm nhau, không dành thời gian cho nhau có thể khiến phát sinh nghi ngờ và gây tổn thương cho nhau.

Tôi khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho vợ mình. Cố gắng tìm những niềm vui chung, cùng nhau tham gia vào một số sở thích chung và nói chuyện cởi mở với cô ấy. Bạn nên nỗ lực thu hẹp khoảng cách. Thay vì cảm giác không thoái mái và suy diễn lung tung, bạn nên đến văn phòng để đón vợ như là một đặc quyền và cũng là tình yêu dành cho cô ấy. Uống rượu và trục trặc trong “chuyện ấy” cũng có thể phát sinh nghi ngờ trong đầu ai đó. Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề này thì nên tích cực giải quyết việc này bằng cách tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ chuyên gia tâm thần.

Tin cùng chuyên mục