Hơn 1 tuần trước khi lễ trao giải diễn ra, giọng ca "Em không là duy nhất" đã cùng vũ đoàn tập luyện liên tục suốt nhiều ngày liền. Được biết, ý tưởng dàn dựng và biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các nhà sản xuất Hàn Quốc và vũ đoàn
Về phần vũ đạo, Tóc Tiên đã phối hợp cùng Oh Dance Crew để quá trình dàn dựng, biên đạo được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất.
Tiết lộ về màn biểu diễn được ekip Hàn Quốc dàn dựng tại sân khấu "MAMA Premiere in Vietnam" diễn ra vào 25-11 tại nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh), Tóc Tiên cho biết cô sẽ thể hiện bản mash-up gồm 2 bản hit trong năm qua của mình và được hòa âm phối khí bởi “Phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn.
Với tinh thần đại diện cho Việt Nam trình diễn trong một lễ trao giải mang tầm vóc quốc tế như MAMA, Tóc Tiên vô cùng hồi hộp nhưng cũng đầy tự tin. Cô cũng thể hiện sự nghiêm túc của mình khi từ chối rất nhiều show diễn để tập trung thời gian, sức khoẻ chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại "MAMA Premiere in Vietnam" 2017.
Tóc Tiên cho biết, cô rất cảm kích bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng từ phía BTC MAMA khi luôn lắng nghe và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, phù hợp cho tiết mục.
1
2
3
4
5
6
7
8

Tóc Tiên ngừng chạy show, dành một tuần tập luyện cho MAMA 2017

  • 24/11/2017 07:22
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Suốt hơn một tuần qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã dành nhiều buổi luyện tập vũ đạo cùng nhóm nhảy để chuẩn bị cho màn xuất hiện ấn tượng tại sân khấu MAMA tại Việt Nam. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC