• Minh Nhựa khoe hai siêu xe cùng màu

  Minh Nhựa khoe hai siêu xe cùng màu

  ANTD.VN -Trong một lễ hội chào năm mới, thiếu gia Minh Nhựa đích thân lái hai mẫu siêu xe trị giá trên 2 triệu USD tới sự kiện.

 • "Triệt" tai nạn giao thông bằng công nghệ

  "Triệt" tai nạn giao thông bằng công nghệ

  ANTD.VN - Tai nạn giao thông luôn là một vấn đề đáng lo ngại cướp đi 1,25 triệu sinh mạng mỗi năm trên thế giới. Việc ứng dụng mạnh mẽ những kết quả nghiên cứu khoa học đã góp phần kéo giảm tình trạng này.

 • Dàn ô tô điện đồ chơi "tấn công" phố đi bộ khiến nhiều người bức xúc

  Dàn ô tô điện đồ chơi "tấn công" phố đi bộ khiến nhiều người bức xúc

  ANTD.VN -Sau khi UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cấm toàn bộ dịch vụ kinh doanh, cho thuê xe điện cân bằng trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm thì gần đây khu vực này lại xuất hiện những xe ô tô đồ chơi với đủ kiểu dáng, kích cỡ tràn ngập trên phố gây bức xúc cho người dân thủ đô cũng như khách du lịch.

 • Ô nhiễm nặng, Paris mạnh tay với chủ xe

  Ô nhiễm nặng, Paris mạnh tay với chủ xe

  ANTD.VN - Để góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí lên tới mức báo động tại thành phố được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng”, chính quyền Thủ đô Paris của Pháp đã quyết định miễn phí toàn bộ phương tiện giao thông công cộng đồng thời với quy định giảm xe cá nhân.

 • Không hạn chế phương tiện cá nhân, Hà Nội hết đường đi

  Không hạn chế phương tiện cá nhân, Hà Nội hết đường đi

  ANTD.VN - Trong bối cảnh ùn tắc giao thông có xu hướng gia tăng nghiêm trọng; tốc độ phát triển của phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô vẫn tăng chóng mặt, còn hạ tầng giao thông thì quá tải, giải pháp quản lý, tiến tới hạn chế phương tiện cá nhân được coi là ưu việt. 

 • Còi to... cho vượt!

  Còi to... cho vượt!

  ANTD.VN - Trong hàng vạn thứ hoài niệm, có lẽ ký ức âm thanh là thứ dễ quên nhất. Con người ta khi xa nhau biểu hiện lãng quên ban đầu với lờ mờ gương mặt, khi bắt đầu quên hẳn đến lạc trí nhớ với giọng nói thì là đoạn cuối của hoài ức, đâu đó loáng thoáng nội dung câu chữ mờ nhạt.

 • Hàng trăm xe phân khối lớn tham gia hành trình Honda Asian Journey

  Hàng trăm xe phân khối lớn tham gia hành trình Honda Asian Journey

  ANTD.VN -Nhằm đưa môn đua xe thể thao và hình ảnh những mẫu xe phân khối lớn đến gần hơn với khách hàng khu vực, từ ngày 26-10 đến ngày 30-10, 4 quốc gia Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia đã tổ chức hành trình Honda Asian Journey - nơi quy tụ những biker cừ khôi.

 • Mỹ tạo ra tên lửa hành trình có tốc độ kinh hoàng

  Mỹ tạo ra tên lửa hành trình có tốc độ kinh hoàng

  ANTD.VN - Không quân Mỹ đang hợp tác với Cơ quan Nghiên cứu Các dự án quốc phòng tiên tiến (DAPRA) nhằm tạo ra một loại tên lửa hành trình mới với vận tốc lên tới 6.100km/h, tức là nhanh hơn gấp 5 lần vận tốc âm thanh. 

 • [Infographic] V-22 Osprey - Vận tải cơ siêu dị của Không lực Mỹ

  [Infographic] V-22 Osprey - Vận tải cơ siêu dị của Không lực Mỹ

  ANTD.VN - V-22 Osprey là sự kết hợp hoàn hảo giữa một máy bay trực thăng và máy bay phản lực với tầm hoạt động rộng, tốc độ cao và khả năng vận hành linh hoạt. Với sự linh hoạt của mình V-22 Osprey có thể triển khai tốc độ tác chiến chóng mặt tại bất kỳ chiến trường nào trên thế giới. Chúng có thể hoạt động trên hạm, trên mặt đất và các nhiệm vụ tìm kiếm - cứu nạn. 

 • Nga phát triển ngư lôi tốc độ nhanh nhất thế giới

  Nga phát triển ngư lôi tốc độ nhanh nhất thế giới

  ANTD.VN - Vào hồi đầu tháng 10, các chuyên gia quân sự Nga cho biết, một nhóm nhà thiết kế làm việc cho hải quân Nga đang hoàn thiện các công việc chế tạo một loại thủy lôi tốc độ cao mới có tên Khishchnik (Predator) nhằm thay thế loại Shkval.

 • [Infographic] Siêu tàu ngầm hạt nhân chạy nhanh nhất thế giới của Nga

  [Infographic] Siêu tàu ngầm hạt nhân chạy nhanh nhất thế giới của Nga inforgraphic

  ANTD.VN - Cho đến ngày nay vẫn chưa có một tàu ngầm nào đủ sức phá vỡ kỷ lục về độ cơ động của tàu ngầm "sát thủ" chạy nhanh nhất thế giới Alfa. Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Alfa thậm chí còn chạy nhanh hơn cả ngư lôi đời cũ và có thể lặn tới độ sâu kỷ lục mà tàu ngầm quân sự phương Tây chào thua.

 • Thu năng lượng từ bão chuyển thành điện năng

  Thu năng lượng từ bão chuyển thành điện năng

  ANTD.VN - Atsushi Shimizu, một kỹ sư người Nhật Bản vừa sáng chế thành công động cơ đầu tiên trên thế giới có khả năng chịu được sức gió giật mạnh nhất của những cơn bão nhiệt đới, đồng thời thu những nguồn năng lượng từ những cơn bão này chuyển thành điện năng, giúp Nhật Bản giải quyết được vấn đề thiếu năng lượng trong vòng 50 năm.