• Đối phó nỗi lo tóc bạc sớm

  Đối phó nỗi lo tóc bạc sớm

  ANTD.VN - Vì sao có những người tóc bạc xuất hiện quá sớm hoặc quá nhanh? Có nên nhổ tóc bạc? Đó là băn khoăn chung của khá nhiều người ở độ tuổi 40-50.

 • Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  Bé gái có tóc bạc từ lúc mới sinh

  ANTD.VN - Một bé gái ở Nam Carolina, Mỹ đã chào đời với chỏm tóc bạc trắng - một điểm di truyền đặc biệt qua 4 thế hệ trong gia đình ngoại của bé.

 • Ranh giới mong manh

  Ranh giới mong manh

  ANTĐ - Rai buồn rầu vác cuốc về nhà, đã mấy tháng nay trời hạn hán, sông hồ đều đã cạn, ruộng đồng nứt nẻ, trồng cây gì chết khô cây ấy. Rai đang không biết sắp tới sẽ sống bằng  gì khi mà trong nhà không còn chút lương thực.

 • Nghĩ đến người khác

  Nghĩ đến người khác

  ANTĐ - Cụ John râu tóc bạc phơ nhưng ngày nào mọi người trong làng cũng thấy cụ làm việc chăm chỉ ở vườn cây ăn trái của mình. Mặc dù đi lại rất chậm chạp nhưng cụ vẫn bắt sâu, tỉa lá, tưới nước, chăm chút cho từng gốc cây. 

 • Thảo nào rẻ thế

  Thảo nào rẻ thế

  ANTĐ - Dạo này báo chí viết nhiều về nạn chặt chém tại chùa Hương, tôi vừa đi về có thấy thế đâu. Giá cả còn rẻ hơn ở Hà Nội nhiều.

 • Chìm nổi

  Chìm nổi

  ANTĐ - Một lần tôi tạt vào làng Đường Lâm thăm nhà người bạn văn làm việc ở Báo Văn nghệ, anh tên là Hà Nguyên Huyến. Hôm ấy anh Huyến đi đâu vắng, chỉ có người vợ nguyên là bà giáo giờ kiêm luôn cả công việc làm tương là đang ở nhà. Đường Lâm có hai sản phẩm nức tiếng đấy là bánh tẻ và tương. Trong căn nhà cổ năm gian treo bức hoành phi chữ đẹp, tôi ngắm chữ và hỏi, phải đọc thế nào đây? Chủ nhà mau mắn trả lời, đấy là ba chữ các cụ nhà em để lại, Cửu tắc trưng, nghĩa là chìm tất nổi.

 • Những món quà đón xuân

  Những món quà đón xuân

  ANTĐ - Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, hàng chục chuyến xe chở quà Tết của tòa soạn Báo An ninh Thủ đô lại hối hả lên đường đến với đồng bào nghèo trên mọi miền tổ quốc. Suốt nửa tháng qua, hàng nghìn suất quà đã theo chân các phóng viên tỏa đi khắp các nẻo đường.