• Đưa 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ vào bộ sưu tập quốc gia

  Đưa 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ vào bộ sưu tập quốc gia

  ANTĐ - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa thống nhất để Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Ngãi chuyển giao 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ, với tổng trọng lượng 625kg cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam lưu giữ, trưng bày phục vụ giáo dục, nghiên cứu khoa học và bổ sung vào bộ sưu tập mẫu vật quốc gia. 

 • Chuyển 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ thành mẫu vật quốc gia

  Chuyển 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ thành mẫu vật quốc gia

  ANTĐ - Ngày 4-4, UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất để Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Ngãi chuyển giao 20 cá thể trai tai tượng khổng lồ, với tổng trọng lượng 625 kg, cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam lưu giữ, trưng bày phục vụ giáo dục, nghiên cứu khoa học và bổ sung vào bộ sưu tập mẫu vật quốc gia.

 • Loài cá hiếm có khả năng tự tái tạo chân

  Loài cá hiếm có khả năng tự tái tạo chân

  ANTĐ - Một loài cá hiếm, có tên gọi là ‘kì nhông nước Axolotl’, đang rất được các nhà khoa học quan tâm không những vì ‘khuôn mặt đẹp với nụ cười hiền dịu’ mà còn vì 1 khả năng khá đặc biệt của nó…

 • Hãi hùng cây ăn thịt người

  Hãi hùng cây ăn thịt người

  ANTĐ - Đó là loại cây giống một cây dứa khổng lồ, cao trên 2,5m, tán phủ rộng 2 mét trên mặt đất. Nó có vô số những cái tua dài, to như cẳng tay người, xoắn xuýt, vươn lên cao.