• Linh hồn con người nặng 21 gram?

  Linh hồn con người nặng 21 gram?

  ANTĐ - Vào ngày 10-4-1901, một thí nghiệm khác thường đã được tiến sĩ Duncan MacDougall tiến hành tại Dorchester, Massachusetts, Mỹ để chứng minh rằng linh hồn của con người có khối lượng và có thể đo được chính xác. 

 • Hậu quả khi tham công tiếc việc

  Hậu quả khi tham công tiếc việc

  ANTĐ - “30 tiếng làm việc không nghỉ mà vẫn chưa xong”, cô gái Mita Dira 24 tuổi, chuyên gia về quảng cáo người Indonesia viết trên mạng xã hội hôm14-12. Vài tiếng sau, Mita ngất xỉu, rơi vào tình trạng hôn mê và qua đời sau đó 1 ngày. Đây không phải là nạn nhân duy nhất của tình trạng lao động quá sức ở thanh niên một số nước đang phát triển của châu Á. Các chuyên gia khuyên rằng đừng làm việc đến “điên dại” vì những lý do sau:

 • Trớ trêu, chồng bị vợ bạo hành

  Trớ trêu, chồng bị vợ bạo hành

  ANTĐ - Mỗi lần người chồng chưa làm hết việc nhà hay không vừa lòng chuyện gì đó, cô vợ hung dữ Sarah đấm đá, cầm chai thủy tinh quật chồng túi bụi khiến quần áo rách tả tơi, khắp người trầy xước rớm máu. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi người chồng Kieron bị cô vợ thẳng tay đâm dao vào ngực, để lại vết sẹo dài 25cm.

 • Khi “trâu già” mệt mỏi vì “gặm cỏ non”

  Khi “trâu già” mệt mỏi vì “gặm cỏ non”

  ANTĐ - Anh đau khổ bởi tất cả chỉ vì anh yêu vợ nhiều quá, vợ anh lại trẻ đẹp, anh sợ mất vợ nên mới mất bình tĩnh và sáng suốt như thế. Anh đến nhờ tư vấn mà trong ánh mắt không giấu được vẻ mệt mỏi khi lấy được người vợ trẻ.

 • Nỗi lòng người mẹ có con dâu “sư tử Hà Đông”

  Nỗi lòng người mẹ có con dâu “sư tử Hà Đông”

  ANTĐ - Từ khi con dâu về nhà, người mẹ già không một ngày yên ổn bởi tính khí cô con dâu. Trong một lần mâu thuẫn, sau một cú đánh của người chồng, người vợ đã dành cho người đã từng chăn gối của mình 6 nhát dao

 • Hóa chất Phthalates hại cho trẻ

  Hóa chất Phthalates hại cho trẻ

  ANTĐ - Phthalates - một loại hóa chất khá phổ biến trong các vật dụng hàng ngày - có thể gây hại cho sự phát triển trí não, phát triển hành vi và sự phối hợp giữa các cơ ở trẻ. Đó là nghiên cứu của trường Y tế cộng đồng Mailman thuộc Đại học Columbia, Mỹ đăng trên tạp chí Triển vọng về môi trường sức khỏe (Environmental Health Perspectives) tuần đầu tháng 9.

 • Sống ở thành phố dễ căng thẳng vì sao?

  Sống ở thành phố dễ căng thẳng vì sao?

  (ANTĐ) - Một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức đăng trên tạp chí Tự nhiên hôm 23-5 phần nào lý giải được tại sao cư dân các đô thị lớn bị căng thẳng hơn.