Tình ca đất nước

  • 26/06/2011 09:55
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
(ANTĐ) - Là chủ đề chương trình Nhịp cầu âm nhạc tháng 6 sẽ diễn ra vào lúc 20h30  ngày 27-6 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV7.
Chương trình quy tụ một số gương mặt ca sĩ đã có những thành công và dấu ấn đậm nét với những ca khúc hát về quê hương đất nước.  Đó là NSƯT Tạ Minh Tâm, nổi tiếng với những ca khúc cách mạng qua chất giọng tenor khỏe khoắn và đầy nội lực. Đến với Nhịp cầu âm nhạc tháng 6 anh thể hiện ca khúc Tình ca đất nước của nhạc sĩ Phan Nhân.
Tình ca đất nước ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng góp mặt với Hồng Ngự mang tên em (sáng tác Tô Thanh Tùng) cùng Thành phố tình yêu và tuổi trẻ (sáng tác Quốc Dũng). Thanh Ngọc tái xuất sau khi kết hôn với 2 ca khúc của nhạc sĩ Thanh Bình là Quê hương lời mẹ ru và Một trái tim một quê hương. Hiền Thục và Đức Tuấn cũng sẽ góp giọng trong đêm diễn với những ca khúc được chọn lọc. Nếu như Hiền Thục hòa mình vào Chiều trên quê hương tôi (sáng tác Trịnh Công Sơn) và Nắng xanh (sáng tác Quốc Dũng), thì Đức Tuấn cũng sẽ ấn tượng không kém với Hà Nội tôi và em (Thơ: Huỳnh Văn Nam, nhạc: Nguyễn Nam) và Trở về của nhạc sĩ Dương Thụ. Ngoài ra, chương trình Nhịp cầu âm nhạc tháng 6 còn có  sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc như: Mỹ Lệ, Nguyễn Phi Hùng, Thùy Trang, nhóm Mặt Trời Đỏ, nhóm Nhật Nguyệt...

Tin cùng chuyên mục