• Những vòng xe quay đều tuần tra đảm bảo an ninh trật tự

  Những vòng xe quay đều tuần tra đảm bảo an ninh trật tự

  ANTĐ - Hình ảnh Cảnh sát trật tự (CSTT) đi xe đạp tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện đúng các quy định về nếp sống văn minh, sạch sẽ đã và đang trở nên quen thuộc trong mắt nhân dân. Hình ảnh này đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ, mang lại sự tin tưởng, gần gũi của nhân dân đối với lực lượng CATĐ. Ghi nhận của PV Truyền hình An ninh ATV tại địa bàn quận Thanh Xuân.

 • Nhân dân tin tưởng, kỳ vọng về một Đại hội Đảng thành công

  Nhân dân tin tưởng, kỳ vọng về một Đại hội Đảng thành công

  ANTĐ - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện trọng đại được toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta quan tâm theo dõi. Cùng với nhân dân cả nước, người dân Hà Nội cũng hướng về Đại hội với kỳ vọng những quyết sách đúng đắn của Đảng sẽ đưa đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

 • Sir Alex Ferguson nói gì về Van Gaal?

  Sir Alex Ferguson nói gì về Van Gaal?

  ANTĐ - Trong cuốn tự truyện mới phát hành, huyền thoại của M.U, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ hàng loạt bí mật liên quan tới Quỷ đỏ. Ngoài những điều được và mất, cựu chiến lược gia người Scotland cũng đề cập tới đương kim HLV của đội bóng chủ sân Old Trafford, Louis van Gaal. 

 • Chấp làm gì

  Chấp làm gì

  ANTĐ - Bác đi đâu mà mất mặt cả tháng nay? Tôi đi phát quà từ thiện cho đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa. Đợt này bác ủng hộ vài suất quà nhé. Bà con mình nhiều người vẫn còn nghèo lắm.

 • Chất lượng hội nhập ASEAN phụ thuộc cách giải quyết vấn đề Biển Đông

  Chất lượng hội nhập ASEAN phụ thuộc cách giải quyết vấn đề Biển Đông

  ANTĐ - Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tin tưởng rằng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đang trên quá trình hình thành đúng hướng, nhưng ông cũng nhấn mạnh chất lượng hội nhập phụ thuộc vào cách các quốc gia thành viên giải quyết những vấn đề nổi cộm hiện nay như tranh chấp lãnh thổ trên Biển Đông.

 • Chưa có tên người Việt trên chuyến bay xấu số

  Chưa có tên người Việt trên chuyến bay xấu số

  ANTĐ - Ngay trong ngày 24-3 xảy ra tai nạn máy bay của Hãng hàng không Germanwings bị rơi tại miền Nam nước Pháp, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, Tây Ban Nha, Pháp khẩn trương liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để xác minh thông tin có hay không hành khách người Việt Nam trên chuyến bay. 

 • Công an là lực lượng tiên phong trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

  Công an là lực lượng tiên phong trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

  ANTĐ - Theo đánh giá của các đại biểu Quốc hội lực lượng Công an nhân dân (CAND) luôn đi đầu thực hiện nhiệm vụ giữ vững ANCT - TTATXH, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các nhà đầu tư, dự án đầu tư, tạo khí thế mạnh mẽ góp phần phát triển kinh tế đất nước.

 • Khó được người tiêu dùng tin tưởng

  Khó được người tiêu dùng tin tưởng

  ANTĐ - Làm thế nào để thị trường nội địa được người tiêu dùng tin cậy là câu hỏi không dễ trả lời khi mỗi ngày, trên các phương tiện truyền thông đại chúng ngập tràn thông tin sản phẩm, dịch vụ không đạt chất lượng, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng.

 • Dây neo hôn nhân

  Dây neo hôn nhân

  ANTĐ - Con cái rồi cũng sẽ lớn, tiền bạc tiêu sẽ hết, tình yêu sẽ nhạt phai theo thời gian, nhưng tình nghĩa lại dày thêm. Hôn nhân cần được xây dựng bởi tình bạn, sự tôn trọng, thân thiết, cởi mở, tin tưởng lẫn nhau giữa hai vợ chồng. Đó là những tình cảm khó có thể tìm thấy bên ngoài gia đình - sợi dây neo bền chặt của hôn nhân. 

 • CATP Hà Nội chúc mừng Ban đại diện lâm thời Giáo hội Mặc Môn

  CATP Hà Nội chúc mừng Ban đại diện lâm thời Giáo hội Mặc Môn

  ANTĐ - Sáng 30-5, Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến chúc mừng và dự lễ đón nhận Quyết định công nhận Ban đại diện lâm thời Giáo hội các thánh hữu ngày sau của chúa Jesus Christo Việt Nam (còn gọi là Giáo hội Mặc Môn), do Ban Tôn giáo Chính phủ trao.

 • Cực lực phản đối hành động của Trung Quốc

  Cực lực phản đối hành động của Trung Quốc

  ANTĐ - Tại Diễn đàn các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lên tiếng cực lực phản đối Trung Quốc có hành động cố ý xâm phạm chủ quyền biển của Việt Nam, gây sự mất ổn định nghiêm trọng, đe dọa hòa bình và an ninh trong khu vực. 

 • Lòng dân

  Lòng dân

  ANTĐ - Sau nhiều ngày Trung Quốc ngang nhiên trắng trợn hạ đặt giàn khoan vào sâu vùng chủ quyền biển của Việt Nam, không những thế còn cậy đông người, nhiều tàu các loại, hùng hổ đâm húc, dọa nạt các tàu Cảnh sát biển, Kiểm ngư của Việt Nam thực hiện chấp pháp trên vùng biển của mình, lòng người sôi sục, thế giới giật mình vì thói ngạo ngược của Trung Quốc. Các nước ASEAN sau 20 năm mới lại ra một tuyên bố chung đặc biệt về an ninh Biển Đông.

 • Quyết định đúng đắn

  Quyết định đúng đắn

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định giao Bộ VH-TT&DL chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao và UBND TP.Hà Nội khẩn trương làm việc với Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và các đối tác liên quan để có phương án phù hợp rút đăng cai, ASIAD 18. 

 • Tin tưởng Nam Phi biến đau thương thành sức mạnh đoàn kết

  Tin tưởng Nam Phi biến đau thương thành sức mạnh đoàn kết

  ANTĐ - Được tin Ngài Nelson Mandela, nguyên Chủ tịch Đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC), nguyên Tổng thống Cộng hòa Nam Phi đã từ trần ngày 5-12, ngày 6-12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi Điện chia buồn đến Chủ tịch Đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC), Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi Jacob Zuma. 

 • Kê khai phải công khai

  Kê khai phải công khai

  ANTĐ - Từ ngày 5-9-2013, Nghị định 78/CP về minh bạch tài sản, thu nhập vừa được Chính phủ ban hành sẽ chính thức có hiệu lực. Nghị định kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự chậm trễ của nhiều bộ, ngành, địa phương trong việc kê khai tài sản, thu nhập của những người có chức vụ, quyền hạn. Từ năm 2007 đến nay đã có tới ba nghị định cùng nhiều thông tư về vấn đề này, song dường như chưa phải là “phương thuốc” đặc trị tình trạng minh bạch hóa tài sản, thu nhập để phòng chống tham nhũng. 

 • “Tờ báo được người dân yêu quý”

  “Tờ báo được người dân yêu quý”

  ANTĐ - Đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Bá Định – Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL (Bộ Công an) khẳng định: “Sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của báo điện tử, truyền hình thời gian qua đã tác động sâu sắc, tạo sức ép cho báo giấy. Tuy nhiên trong tình hình khó khăn chung đó, tôi đánh giá Báo ANTĐ vẫn luôn là tờ báo được người dân yêu quý”. Đồng chí Phó tổng cục trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng vì qua Báo ANTĐ, bạn đọc đã hiểu hơn những khó khăn, vất vả và cả những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ ANQG-TTATXH.

 • Thắt chặt quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực

  Thắt chặt quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực

  ANTĐ - Tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vừa có buổi tiếp ngài Ma-sa-gốt Giun-ki-fli, Bộ trưởng cao cấp Nhà nước Singapore và Đại tá Kiềng-khăm In-pheng-thạ-vông, Trưởng cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam.