TP.HCM

Tin mới vụ người đàn ông nước ngoài nhốt vợ và 2 con trong căn hộ chung cư

  • 31/10/2016 13:33
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên - Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - 20h trôi qua nhưng người đàn ông nước ngoài vẫn nhốt vợ và 2 con nhỏ trong căn hộ chung cư, không chịu mở cửa nói chuyện, giải quyết vấn đề với cơ quan Công an.

Liên quan đến vụ “đang “giải cứu” 3 mẹ con người Việt bị chồng/cha ngoại quốc giam lỏng” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, đến gần trưa 31/10 các lực lượng cơ quan Công an, đại diện lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM vẫn túc trực bên ngoài, là căn hộ tại lầu 8 chung cư Him Lam thuộc đường 14, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình, Hưng, huyện Bình Chánh.

Như vậy 20h trôi qua nhưng người đàn ông ngoại quốc vẫn tiếp tục giam lỏng vợ con.

Đến trưa 31/10 có thêm nhiều lực lượng Công an đến hiện trường

Đến trưa 31/10 có thêm nhiều lực lượng Công an đến hiện trường

Được biết, gần trưa 31/10 có một người bạn của ông Ken (quốc tịch Mỹ - là người đang giảm lỏng vợ và 2 con) tìm đến căn hộ chung cư và được ông này mở cửa cho vào bên trong để nói chuyện.

Người bạn của ông Ken có thuật lại với cơ quan Công an cho hay, ông Ken tỏ ra bình tĩnh, không có hành động nào gây nguy hiểm cho vợ, con, và những người trong gia đình ông Ken hiện tại vẫn liên lạc ra ngoài bình thường.

Các lực lượng vẫn túc trực bên ngoài

Các lực lượng vẫn túc trực bên ngoài

Liên quan đến vụ việc kéo dài này, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu và là người phát ngôn của Công an TP.HCM nói rằng, vụ việc xuất phát từ 18h chiều 30/10 khi cự cãi nhau căng thẳng với vợ, ông Ken đã khóa cửa căn hộ, nhốt vợ con bên trong.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cũng thông tin rằng, cho đến thời điểm hiện tại, ông Ken vẫn chưa có hành vi nào là khống chế con tin hay dùng hung khí đe dọa, uy hiếp vợ con.

Vụ việc kéo dài từ chiều 30/10 đến trưa 31/10 vẫn chưa được giải quyết

Vụ việc kéo dài từ chiều 30/10 đến trưa 31/10 vẫn chưa được giải quyết

Theo đó từ khi xảy ra vụ việc cho đến nay, Công an huyện Bình Chánh đã cử nhiều cán bộ lần lượt đến gần cửa căn hộ tiếp xúc với ông Ken, đề nghị ông mở cửa nhà, giải quyết vụ việc ổn thỏa. Tuy nhiên ông Ken vẫn không đồng ý và vụ việc chưa có kết quả.

Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cũng cử đại diện đến hiện trường để nắm bắt thông tin vụ việc.

Báo Điện tử ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Tin cùng chuyên mục