Tìm vợ nối lại tình xưa không thành, con rể sát hại mẹ vợ

  • 21/11/2019 12:32
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Thái Bình cho biết đã bắt giữ nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Hợi (SN 1949) trú tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Đối tượng chính là con rể của bà Hợi, trú cùng huyện Thái Thụy.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 20-11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo về việc bà Nguyễn Thị Hợi mất tích. Theo trình báo của bà Nguyễn Thị H, người thuê bà Hợi làm việc thì tại thời điểm trên, bà Hợi không đến làm nên bà H đã đi tìm và không thấy ở nhà, trong khi cửa nhà khóa bên trong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thái Thụy và Công an xã Thụy Lương đã có mặt tại hiện trường, tìm kiếm nạn nhân và phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể bỏ trong bể nước mưa của gia đình.

Tìm vợ nối lại tình xưa không thành, con rể sát hại mẹ vợ ảnh 1

 

Đối tượng Nguyễn Đức Bộ

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng đối tượng, cơ quan công an đã xác định nghi phạm là Nguyễn Đức Bộ, trú tại xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy.

Bước đầu Bộ khai nhận, Bộ và con gái bà Hợi lập gia đình với nhau và có 2 người con. Cách đây không lâu, do mâu thuẫn nên 2 vợ chồng đã ly thân và vợ Bộ đưa con về nhà mẹ đẻ sinh sống.

Ngày 20-11, Bộ sang nhà mẹ vợ để tìm vợ mong nối lại tình nghĩa vợ chồng, nhưng không gặp vợ mà chỉ gặp bà Hợi. Cho rằng bà Hợi giấu con, nên Bộ đã thực hiện hành vi sát hại mẹ vợ rồi cho thi thể vào bể nước mưa nhằm phi tang.

Bộ từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thái Thụy điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục