Tìm tung tích người đàn ông tử vong trong nhà trọ do điện giật

  • 13/04/2015 20:44
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Thi thể người đàn ông được phát hiện khoảng 14h chiều nay, 13-4, tại nhà trọ ở phố Ngô Gia Khảm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.  

Thời điểm trên, người dân phát hiện mùi khó chịu bốc ra từ căn phòng trọ, đã thông tin đến cơ quan Công an. Khi cánh cửa phòng trọ mở ra, bên trong có 1 người đàn ông đã tử vong, có dấu hiệu của việc dùng điện tự tử.

Theo thông tin tự khai của người đàn ông khi vào thuê trọ hôm 9-4, ông ta tên là Quân (SN 1950), quê quán Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Người đàn ông này không mang theo giấy tờ tùy thân.

Đặc điểm nạn nhân như sau: khoảng hơn 60 tuổi; cao 1,66 mét, thể trạng khỏe mạnh, tóc ngắn bạc, hoa râm. Bên tay trái xăm hình đôi chim bồ câu; sống mũi lõm, dái tai chúc, răng hàm trên hơi nhô, lông mày rậm.

Nạn nhân mặc áo sơ mi cộc tay ca rô nền trắng, quần âu màu xám; thắt lưng da đen bóng trượt. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được lá thư, nội dung thể hiện nạn nhân tìm đến cái chết do buồn chán việc gia đình.

Đề nghị ai biết thông tin về nhân thân của người xấu số, đến CAP Ngọc Lâm, quận Long Biên; hoặc liên lạc cung cấp thông tin theo số điện thoại: 043.8271448 – 0906988889.

Tin cùng chuyên mục