Tìm thấy 29 thi thể trong vụ rơi máy bay Myanmar

  • 09/06/2017 06:01
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 8-6, quân đội Myanmar thông báo lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 29 thi thể nạn nhân trong vụ máy bay quân sự chở hơn 100 người gặp nạn một ngày trước đó tại khu vực biển Andaman.
Tìm thấy 29 thi thể trong vụ rơi máy bay Myanmar

Theo đó, các đội tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể 1 người đàn ông, 20 phụ nữ và 8 trẻ em. Một bánh xe máy bay, 2 áo phao và vài túi hành lý được cho rằng rơi ra từ máy bay mất tích cũng được phát hiện. 

Khi mất tích, máy bay chở theo 122 người, trong đó có 14 thành viên phi hành đoàn và đa phần hành khách là quân nhân và gia đình của họ, gồm cả trẻ em, trong hành trình từ Myeik tới Yangon.

Nguyên nhân tai nạn chưa được làm rõ, đến nay chưa có thông báo nào về một cuộc gọi khẩn cấp trước khi máy bay gặp nạn, và dựa vào sự phân tán của các mảnh vỡ thì có thể máy bay đã bị nổ ở trên không trung. Thông tin về hiện tượng thời tiết xấu lúc xảy ra sự cố cũng chưa được đề cập.

Máy bay gặp nạn là loại máy bay vận tải Y-8 do Trung Quốc sản xuất, được Myanmar mua từ Trung Quốc vào tháng 3 năm ngoái và đã thực hiện được 809 giờ bay.

Theo BBC/Tân Hoa xã

Tin cùng chuyên mục