Tìm ra chủ nhân cúp vô địch giải golf có nhiều Hoa hậu Việt Nam góp mặt

  • 01/11/2020 09:02
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau một ngày thi đấu cuốn hút trên sân Kings Course và sân Mountainview, giải Tiền Phong Golf Championship 2020 đã chính thức tìm ra chủ nhân danh hiệu vô địch.

Vượt qua nhiều golfer trẻ tài năng, Nguyễn Nhất Long trở thành nhà vô địch giải với 72 gậy. Nhất Long là golfer thứ 4 được khắc tên trên cúp luân lưu truyền thống của giải, sau Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long và Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Tìm ra chủ nhân cúp vô địch giải golf có nhiều Hoa hậu Việt Nam góp mặt ảnh 1

Nguyễn Nhất Long nâng cao cúp vô địch

Nữ golfer số 1 Việt Nam Nguyễn Thảo My đã xuất sắc kết thúc 18 hố với 67 gậy (-5). Tuy nhiên, golfer sinh năm 1998 chỉ góp mặt tại giải với tư cách khách mời đặc biệt.

Các vị trí nhất bảng A, B, C, nữ trên sân Kings Course thuộc về golfer Lê Minh Hoàn, Lê Ngọc Anh, Phan Chiến Thắng và Lê Chúc An. Golfer Đàm Nhân Vương và Nguyễn Mạnh Cường nhất các bảng B, C trên sân Mountainview.

Các giải kỹ thuật trên sân Kings Course gồm Nearest to the pin được trao cho các golfer Vũ Mạnh Trí, Nguyễn Hữu Minh, Đào Văn Bình, Lê Quang Dũng, trong khi hai giải Longest Drive thuộc về Nguyễn Tiến Nam và Lê Thanh Tú. Các golfer Lê Văn Sáu, Nguyễn Sỹ thành, Nguyễn Quang Trường giành giải Nearest to the pin, còn hai giải Longest Drive trao cho Nguyễn Đặng Minh và Lê Chúc An trên sân Mountainview.

Tại đêm Gala trao giải, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam vinh danh những y bác sĩ trẻ, những chiến sĩ quả cảm trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, thông qua việc trao tặng 100 triệu đồng cho 5 y bác sĩ trẻ chiến đấu ở tâm dịch Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, BTC cũng trích 100 triệu đồng, kêu gọi các golfer dự giải chia sẻ với những mất mát và khó khăn với đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Tìm ra chủ nhân cúp vô địch giải golf có nhiều Hoa hậu Việt Nam góp mặt ảnh 2

Dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp góp mặt tại giải

Tiền Phong Golf Championship 2020 là sự kiện do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2020), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Bên cạnh sự góp mặt của dàn golfer nổi bật, Tiền Phong Golf Championship cũng lần đầu tiên được chứng kiến màn so tài của các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú cùng một số người đẹp khác.

Tin cùng chuyên mục