"Tìm kiếm tài năng di động" tung giải thưởng hấp dẫn

  • 12/09/2013 14:39
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Không kém cạnh những sân chơi dành cho giải trí, một sân chơi dành cho giới đam mê công nghệ được ra mắt với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.

Cuộc thi "Mobile Got Talent - Tìm kiếm tài năng lập trình di động" được VTC Academy đứng ra tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và quy mô đầu tiên, giúp các lập trình viên di động tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, cùng sáng tạo những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trên điện thoại di động, qua đó tìm kiếm các ứng dụng xuất sắc trên trên các nền tảng di động hàng đầu hiện nay như: Android, iOS, Windowns phone… 

Theo BTC cuộc thi, sau thời gian chấm bài dự thi (Từ 2-9-2013 đến hết ngày 8-9-2013), BGK cuộc thi đã lựa chọn ra 16 sản phẩm xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi "Mobile Got Talent - Tìm kiếm tài năng lập trình di động".

"Tìm kiếm tài năng di động" tung giải thưởng hấp dẫn ảnh 1

16 sản phẩm lọt vào vòng chung kết gồm: Bé học tập, Biên niên sử Hào Khí Việt, Fairy War, Game 5Steps, Bridging Words, Retro Bird, Audition, Định vị thông minh, Bé Vui học, Nhớ nhanh bấm nhạy, English Study, BUSITUS, Món ngon ven đường, Candy vs Puzzle, I Love Quote và Chikaboom.

Ông Trần Đình Hợp, Giám đốc VTC Academy- Thành phần BGK chia sẻ: "Chúng tôi khá bất ngờ trước các sản phẩm ứng dụng gửi về dự thi, đó đều là những sản phẩm hội tụ sức sáng tạo, niềm đam mê rất đáng hoan nghênh của các bạn trẻ Việt Nam, nó minh chứng cho sức hấp dẫn của lĩnh vực lập trình di động, cũng như cơ hội rất lớn từ lĩnh vực này đã, đang và sẽ được nhiều bạn trẻ nắm bắt. Ý tưởng sáng tạo của các sản phẩm ứng dụng tham gia cuộc thi vô cùng đa dạng, liên quan đến tất cả các lĩnh vực: lịch sử, văn hóa, giáo dục, giải trí, toán học… ".

Tại Chung kết cuộc thi, các cá nhân/nhóm có sản phẩm xuất sắc sẽ được trình bày trực tiếp sản phẩm của mình trước BGK cũng như các nhà đầu tư.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi có tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng, trong đó có các suất học bổng cho những người thắng cuộc nằm trong chương trình 200 suất học bổng giá trị.

Vòng chung kết và trao giải thưởng cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 14-9 tới, tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục