• Ngày không xe hơi tại Italia

  Ngày không xe hơi tại Italia

  ANTD.VN - Ngày chủ nhật 11-12 đã trở thành “Ngày không xe hơi” tại Thủ đô Rome của Italia. Lệnh cấm xe cơ giới lưu thông trên đường phố được áp dụng tại Rome do ô nhiễm không khí ở 2 thành phố này đã ở mức độ cao. Tuy nhiên những loại xe được đánh giá là thân thiện với môi trường, như dòng động cơ hybrid và xe điện, được miễn lệnh cấm.

 • Không hạn chế phương tiện cá nhân, Hà Nội hết đường đi

  Không hạn chế phương tiện cá nhân, Hà Nội hết đường đi

  ANTD.VN - Trong bối cảnh ùn tắc giao thông có xu hướng gia tăng nghiêm trọng; tốc độ phát triển của phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô vẫn tăng chóng mặt, còn hạ tầng giao thông thì quá tải, giải pháp quản lý, tiến tới hạn chế phương tiện cá nhân được coi là ưu việt. 

 • Honda Việt Nam mang giải đua xe đến Đồng Tháp

  Honda Việt Nam mang giải đua xe đến Đồng Tháp

  ANTD.VN - Trong mùa giải đua xe motor tranh Cúp vô địch quốc gia vòng 12 năm 2016, Honda Việt Nam (HVN) đã lần lượt tổ chức 3 giải đua tại 2 tỉnh Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút gần 30.000 khán giả đến tham dự và cổ vũ.

 • Còi to... cho vượt!

  Còi to... cho vượt!

  ANTD.VN - Trong hàng vạn thứ hoài niệm, có lẽ ký ức âm thanh là thứ dễ quên nhất. Con người ta khi xa nhau biểu hiện lãng quên ban đầu với lờ mờ gương mặt, khi bắt đầu quên hẳn đến lạc trí nhớ với giọng nói thì là đoạn cuối của hoài ức, đâu đó loáng thoáng nội dung câu chữ mờ nhạt.

 • Yêu cầu làm rõ căn cứ bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  Yêu cầu làm rõ căn cứ bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTD.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình giao Bộ Công Thương kiểm tra, làm rõ căn cứ pháp lý, điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục liên quan đến việc tuyển dụng, bổ nhiệm Hàm vụ phó, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, người quản lý doanh nghiệp đối với ông Vũ Quang Hải - con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.  

 • Cấm không được lãng phí

  Cấm không được lãng phí

  ANTĐ - Sao trời nắng thế bác không mua cái ô tô đi cho sướng, mưa không tới mặt - nắng không tới đầu?

 • Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  ANTĐ - Cơ quan công tố liên bang về bảo vệ môi trường của Mexico (Profepa) vừa ra án phạt lên đến hơn 18 triệu peso (1,05 triệu USD) đối với chi nhánh của nhà sản xuất xe hơi Mỹ Ford vì đã bán xe chưa có chứng nhận tuân thủ các quy định về môi trường tại Mexico.

 • Hunta Overcomer: Xe ôtô địa hình cực "chất"

  Hunta Overcomer: Xe ôtô địa hình cực "chất"

  ANTĐ - Hãng Hunta vừa trình làng một chiếc xe có khả năng đi trên mọi địa hình bao gồm cát, sỏi, rừng núi, tuyết và thậm chí là lội nước không khác gì một con thuyền thực thụ. 

 • VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  ANTĐ - Ngày 26-2, tại Hà Nội, kênh truyền hình mua sắm tại nhà (VTV Hyundai Home Shopping TV) được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam tại VTVcab 13.