Tiếp tục mở cửa miễn phí Bảo tàng Công an Hà Nội

  • 12/09/2015 06:30
  • 0 bình luận
  • MAI ANH
  • In bài
ANTĐ - Theo Thiếu tá Bùi Hoàng Giang, phụ trách Bảo tàng Công an Hà Nội, trong tuần này, Bảo tàng đã đón trên 1.000 lượt khách, trong đó có khoảng 200 lượt khách nước ngoài. 

Tiếp tục mở cửa miễn phí Bảo tàng Công an Hà Nội ảnh 1

Du khách nước ngoài sau khi xem bảo tàng, đều thích thú ghi lại trong sổ cảm tưởng

Đến với bảo tàng, du khách thuộc nhiều quốc tịch như Brazil, Australia, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhiều người đã bày tỏ sự ngỡ ngàng khi chứng kiến những phòng trưng bày hiện đại tại bảo tàng. Hai du khách người Australia bày tỏ: “Nhờ có Bảo tàng Công an Hà Nội, chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của lực lượng công an Việt Nam trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Đi đến đây chúng tôi như được nhìn lại lịch sử của Công an Hà Nội”. Gia đình anh Philip Cheng, du khách người Trung Quốc hiện đang sống ở Mỹ cho biết: “Chúng tôi thấy bảo tàng rất ấn tượng, rất nhiều thông tin cho lớp trẻ. Chắc chắn chúng tôi sẽ nhắn bạn bè, người thân đến đây tham quan”.Tiếp tục mở cửa miễn phí Bảo tàng Công an Hà Nội ảnh 2

Gia đình anh Philip Cheng (Trung Quốc) rất háo hức khi đi xem bảo tàng 

Bảo tàng Công an Hà Nội sẽ tiếp tục mở cửa miễn phí cho du khách, thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 17h chiều tất cả các ngày trong tuần. Ngoài những gian trưng bày cố định, tới đây, Bảo tàng Công an Hà Nội dự kiến mở triển lãm chuyên đề kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10-10.

Tin cùng chuyên mục