Tiếp tục đi tìm Top model của Việt Nam

  • 24/05/2012 18:11
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chính thức diễn ra vòng sơ tuyển tại 2 khu vực là Tp. HCM ngày 7/6 và Hà Nội ngày 17/6.

Theo BTC cuộc thi, những cô gái Việt Nam trong và ngoài nước có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu chiều cao tối thiểu 1m68 đều có thể tham gia vòng sơ tuyển này.

Vòng sơ tuyển sẽ bao gồm 4 vòng thi gồm: catwalk với trang phục tự chọn, catwalk với bikini, chụp ảnh và phỏng vấn với Ban giám khảo. Sau vòng sơ tuyển, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết. Bắt đầu từ vòng Bán kết, các thí sinh sẽ sinh sống cùng nhau và được đào tạo, rèn luyện và thử thách cùng Ban giám khảo và những chuyên gia thời trang hàng đầu. Thí sinh không đạt yêu cầu của BGK sẽ lần lượt rời khỏi cuộc thi cho đến khi tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Top 3 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài trong đêm chung kết và Ban giám khảo sẽ quyết định ai sẽ là Quán quân duy nhất giành lấy những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Tiếp tục đi tìm Top model của Việt Nam ảnh 1
Quán quân mùa giải thứ 2 và "mẹ đẻ" của Next top model

Người chiến thắng của Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model & Talent Management trị giá 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm. BeU Model sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Cosmopolitan (Người Thành Thị) và nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng từ tạp chí này.


Thí sinh tham dự có thể đăng kí tham gia chương trình qua website www.vietnamnexttopmodel.com hoặc có thể đăng kí trực tiếp tại đến địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển (Khu vực miền Nam: Tai Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace; khu vực miền Bắc: 

Tại Tung Tâm Thương Mại The Garden).
Tin cùng chuyên mục