Tiền vệ Thái Lan tự tin "chắc chắn thắng Việt Nam"

  • 04/09/2019 17:04
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Tôi biết rằng tất cả mọi người đều có thể bị áp lực vì trận đấu đầu tiên rất khó khăn, nhưng nếu chơi như những gì đã luyện tập, tôi chắc chắn chúng ta sẽ thu về 3 điểm", tiền vệ trụ cột ĐT Thái Lan, Thitiphan tự tin.

Cùng với Chanathip và Theerathon, tiền vệ Thitiphan là một trong ba cầu thủ của Thái Lan đang thi đấu ở giải VĐQG Nhật Bản và được triệu tập về nước chuẩn bị cho trận ra quân vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Việt Nam vào tối mai (5-9).

Thitiphan (giữa) tự tin đội nhà chiến thắng Việt Nam ở trận đấu tối 5-9

Thitiphan (giữa) tự tin đội nhà chiến thắng Việt Nam ở trận đấu tối 5-9

Phát biểu trước báo giới, Thitiphan tỏ ra rất tự tin: "Trận thua Việt Nam ở King’s Cup vẫn còn trăn trở, nhưng đó là động lực khiến chúng tôi muốn giành chiến thắng trước họ ở lần tái đấu này. Chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt hơn, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng để đánh bại Việt Nam trên sân nhà".

Cầu thủ thuộc biên chế Consadole Sapporo thừa nhận đội nhà đang chịu áp lực vì trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn, song anh muốn đồng đội thư giãn, nghĩ về một kết quả tích cực.

"Nếu chúng ta chơi như những gì đã luyện tập chắc chắn sẽ thu về 3 điểm", Thitiphan khẳng định, dù mới chỉ có 2 buổi tập cùng ĐT Thái Lan, sau khi trở về từ Nhật Bản hôm 2-9.

Tiền vệ 26 tuổi này cũng nhắn nhủ cổ động viên Thái Lan tới sân cổ vũ thật đông, gây áp lực cho ĐT Việt Nam. "Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt ở khu vực dưới sân và sau khi kết thúc trận, chúng ta sẽ hòa chung niềm vui cùng nhau", Thitiphan chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục