• Bất ngờ nhận quà từ cư dân mạng

  Bất ngờ nhận quà từ cư dân mạng

  ANTD.VN - Cách đây vài hôm, ông Nazer al-Islam Karim, người gốc Bangladesh, đang làm công nhân vệ sinh ở Arab Saudi đã bị một người chụp lén khi ông chăm chú nhìn vào các món đồ trang sức tại 1 cửa hàng ở Thủ đô Riyadh rồi đăng lên mạng xã hội Instagram kèm theo một dòng status đầy mỉa mai. 

 • Thái Lan hỗ trợ tiền mặt cho người nghèo

  Thái Lan hỗ trợ tiền mặt cho người nghèo

  ANTD.VN - Hôm qua 22-11, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-Ocha tuyên bố sẽ hỗ trợ những người nghèo ở nước này với số tiền lên tới khoảng 358 triệu USD và bắt đầu giải ngân từ tháng 12-2016 tới. 

 • Có thể thanh toán tiền điện qua kênh MoMo

  Có thể thanh toán tiền điện qua kênh MoMo

  ANTD.VN - Từ tháng 10-2016, 21 quận, huyện tại Hà Nội có thể thanh toán tiền điện thông qua các kênh của MoMo bao gồm ứng dụng Ví điện tử MoMo và tại các điểm giao dịch MoMo. 

 • "Bốn quốc gia - Một điểm đến"

  "Bốn quốc gia - Một điểm đến"

  ANTĐ - Đó là chủ đề của Diễn đàn 4 nước trong khu vực, diễn ra hai ngày 30 và 31-7 tại Yangon (Myanmar) nhằm thảo luận các sáng kiến, biện pháp thúc đẩy ngành du lịch tăng trưởng bền vững và có trách nhiệm. 

 • Không cần làm gì vẫn được nhận lương

  Không cần làm gì vẫn được nhận lương

  ANTĐ - Với 39 phiếu thuận, 37 phiếu chống và 8 phiếu trắng, Hội đồng thành phố Lausanne ở Thụy Sĩ mới đây đã thông qua một mô hình thí điểm tiền lương cơ bản, theo đó trả cho mọi công dân tại thành phố khoảng 150.000 dân này một số tiền mặt hàng tháng để họ có thể trang trải những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống mà không cần làm gì, không phân biệt thu nhập, địa vị xã hội hay bất kỳ vấn đề nào khác. 

 • Viet Capital Bank lì xì cho khách gửi tiền

  Viet Capital Bank lì xì cho khách gửi tiền

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, trong 5 ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân, Viet Capital Bank sẽ tặng ngay lì xì "Lộc xuân may mắn" cho tất cả khách hàng giao dịch gửi tiết kiệm tối thiểu từ 50 triệu đồng và thời gian gửi từ 1 tháng trở lên.

 • Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  ANTĐ - Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016.

 • Thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD

  Thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD

  ANTĐ - Công ty Hilcorp Energy, một trong những công ty khai thác dầu và khí tự nhiên lớn nhất nước Mỹ vừa tuyên bố sẽ thưởng cho 1.381 nhân viên mỗi người 100.000 USD sau 1 năm công ty này có tăng trưởng tích cực.

 • Ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp

  Ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp

  ANTĐ -Chào mừng 25 năm ngày thành lập ngân hàng (1990- 2015), từ nay đến 31/12/2015, HDBank tưng bừng triển khai 02 chương trình ưu đãi hấp dẫn thay lời tri ân gửi tới các các doanh nghiêp trên cả nước đã đồng hành cùng HDBank.

 • Hy Lạp sẽ cạn tiền mặt trong hai ngày tới

  Hy Lạp sẽ cạn tiền mặt trong hai ngày tới

  ANTĐ - Các ngân hàng Hy Lạp có thể bắt đầu cạn kiệt tiền mặt trong vòng 2 ngày tới nếu các chủ nợ quốc tế không đồng ý cung cấp gói cứu trợ tài chính mới cho Hy Lạp, hãng Reuters dẫn hai nguồn tin thân cận với hệ thống tài chính của Hy Lạp ngày 7-7 cho biết. 

 • Thưởng cho nhân viên giỏi gần 5 tỷ đồng

  Thưởng cho nhân viên giỏi gần 5 tỷ đồng

  ANTĐ - Một công ty thương mại điện tử ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã tổ chức lễ trao thưởng hoành tráng cho nhân viên xuất sắc với số tiền 14,2 triệu NDT (gần 5 tỷ VND). 

 • Doanh nghiệp không được góp vốn bằng tiền mặt

  Doanh nghiệp không được góp vốn bằng tiền mặt

  ANTĐ - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 09/2015/TT-BTC hướng dẫn giao dịch tài chính của doanh nghiệp theo quy định của Chính phủ về thanh toán bằng tiền mặt, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 17-3-2015. 

 • Không đủ căn cứ xác minh cán bộ ngân hàng thông đồng với nhân viên Công ty chiếm đoạt tiền

  Không đủ căn cứ xác minh cán bộ ngân hàng thông đồng với nhân viên Công ty chiếm đoạt tiền

  ANTĐ - Trước thông tin bà Trần Thị Hường - Giám đốc Công ty TNHH Thẩm Hường tố cáo một số cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Trấn Yên (Agribank Trấn Yên – tỉnh Yên Bái), ông Nguyễn Mạnh Hồng – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã làm rõ thêm thông tin.

 • Nhỏ nhưng không thể coi thường

  Nhỏ nhưng không thể coi thường

  ANTĐ - Dù chưa đến Tết nhưng tại các lối vào, cổng chùa, đền, phủ ở Hà Nội, việc đổi tiền lẻ vẫn diễn ra. Có nơi bày biển công khai, có nơi ngụy trang mà không thấy bóng dáng lực lượng kiểm tra, xử phạt. Khách muốn đổi bao nhiêu cũng được đáp ứng đủ theo từng mệnh giá. Do thông tin không in mới tiền lẻ nên các chủ bàn đổi tiền mặc sức đẩy giá chênh lệch. Nếu các lực lượng thanh tra, quản lý thị trường không sớm vào cuộc thì rất khó ngăn chặn chứ chưa nói tới chấm dứt tình trạng này. 

 • Thanh toán tiền mua sắm bằng điện thoại thông minh

  Thanh toán tiền mua sắm bằng điện thoại thông minh

  ANTĐ - Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) vừa triển khai phương thức thanh toán mới sử dụng công nghệ tiên tiến trên điện thoại thông minh giúp khách hàng có thể thay thế cho giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ.