• Giảng viên vào tù vì muốn kiếm tiền nhanh

  Giảng viên vào tù vì muốn kiếm tiền nhanh

  ANTĐ - Sốt ruột làm giàu, Phạm Thị Phúc dần xao nhãng công việc giảng dạy thường ngày để lao vào buôn nhà đất. Nhưng lời lãi đâu chẳng thấy, cựu giảng viên này lại phải trả giá bằng những năm tháng tội tù.

 • Rà từng cây ATM, “xây” phương án bảo vệ

  Rà từng cây ATM, “xây” phương án bảo vệ

  ANTĐ - Đó là động thái  được chỉ huy CAP Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội), triển khai đến CBCS, nhằm đảm bảo không xảy ra các vụ việc cướp, cướp giật tại những máy rút tiền tự động trên địa bàn những tuyến phố trung tâm.

 • Royal City được vinh danh “Căn hộ tốt nhất Việt Nam 2013”

  Royal City được vinh danh “Căn hộ tốt nhất Việt Nam 2013”

  ANTĐ - Thành phố Hoàng Gia – Royal City vừa giành vị trí số một Việt Nam tại hạng mục: Dự án căn hộ tốt nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong lễ trao giải: “Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” diễn ra ngày 31/10/2013 tại Singapore.

 • Royal City giành giải Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

  Royal City giành giải Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

  ANTĐ - Thành phố Hoàng Gia - Royal City vừa giành vị trí số một Việt Nam tại hạng mục: Dự án căn hộ tốt nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong Lễ trao giải: “Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” vừa diễn ra tại Singapore. 

 • Xây trường chuẩn quốc gia vì học sinh

  Xây trường chuẩn quốc gia vì học sinh

  ANTĐ - Sau khi phát hiện nhiều ngôi trường “khang trang” bề ngoài nhưng bị “bỏ hoang” vì chưa sử dụng đã xuống cấp, việc rà soát lại tiến độ xây dựng trường học đang được Hà Nội triển khai. Đáng chú ý ngay trong tiến trình xây dựng trường chuẩn quốc gia cũng đã phát sinh vấn đề xây dập khuôn theo chuẩn mà không tính đến hiệu quả sử dụng.

 • Xây trường rồi bỏ hoang: Phòng học mới - giấc mơ xa vời?

  Xây trường rồi bỏ hoang: Phòng học mới - giấc mơ xa vời?

  ANTĐ - Một trong những lý do được đưa ra để giải thích cho những công trình trường học xây dựng với tốc độ “rùa bò” này là vì ảnh hưởng của… “khủng hoảng kinh tế”. Chủ đầu tư, tức UBND xã Cộng Hòa và Tân Hòa (Quốc Oai, Hà Nội) đều đổ lỗi do nhà thầu chưa hoàn thiện nên xã chưa thể thanh toán tiền, trong khi đó nhà thầu lại than trời vì chủ đầu tư không thanh toán công nợ nên công trình suốt mấy năm nay buộc phải… ì ra đó.

 • Hà Nội đặt mục tiêu GDP 8-8,5% trong năm 2013

  Hà Nội đặt mục tiêu GDP 8-8,5% trong năm 2013

  ANTĐ - Ngày 4-12, HĐND TP Hà Nội khóa XIV đã thảo luận và thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ kinh tế - xã hội, trong đó đặt chỉ tiêu tăng trưởng năm 2013 là 8-8,5%. Cùng ngày, HĐND cũng đã thông qua Nghị quyết dự toán và phân bổ dự toán ngân sách năm 2013.

 • Yêu cầu chấm dứt lạm thu dưới mọi hình thức

  Yêu cầu chấm dứt lạm thu dưới mọi hình thức

  ANTĐ - Chuẩn bị cho năm học mới, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển yêu cầu Sở GD-ĐT sớm tham mưu với UBND tỉnh/thành phố ban hành các văn bản quy định và chỉ đạo thực hiện việc quản lý dạy thêm học thêm, quản lý các khoản thu, chi trong nhà trường; chấm dứt tình trạng dạy thêm học thêm trái quy định, lạm thu dưới mọi hình thức của các cơ sở giáo dục trên địa bàn. 

 • Cơ chế đặc thù cho dự án cầu vượt Nam Hồng

  Cơ chế đặc thù cho dự án cầu vượt Nam Hồng

  (ANTĐ) - Để đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu vượt Nam Hồng, UBND TP Hà Nội đã trình Thủ tướng Chính phủ xin phép áp dụng cơ chế đặc thù đối với dự án này, nhằm hạn chế ùn tắc tại khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô tới sân bay Nội Bài.

 • Phải công khai các khoản thu đầu năm học

  Phải công khai các khoản thu đầu năm học

  (ANTĐ) - Ngày 9-8, để chuẩn bị cho ngày khai giảng, chính thức bước vào năm học mới, Sở GD-ĐT Hà Nội đã yêu cầu các trường đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất, chú ý đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh, giáo viên.