Bình Phước:

Tiệc sinh nhật đẫm máu, 2 thanh niên tử vong

  • 16/04/2013 11:26
  • 0 bình luận
  • Phương Linh
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc mời rượu tại buổi tiệc sinh nhật của 1 người bạn, 2 thanh niên đã phát sinh mâu thuẫn. Sau đó, cuộc hỗn chiến xảy ra giữa 2 nhóm, hậu quả là 2 người chết và nhiều người khác bị thương.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người chết và nhiều người khác bị thương xảy ra vào 20h15 đêm 14/4 tại thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập. Liên quan tới vụ án mạng nghiêm trọng này, 12 đối tượng thanh thiếu niên có liên quan trực tiếp đã được triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Tiệc sinh nhật đẫm máu, 2 thanh niên tử vong ảnh 1
3 trong số 12 thanh niên bị công an điều tra vì tham gia hỗn chiến
trong tiệc sinh nhật kinh hoàng


Theo đó, vào 17h chiều 14/4, em Trần Thị Quý M (SN 1995, học sinh lớp 12, ngụ thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà. Trong số bạn bè M mời có Trần Hạnh Phúc (tự Phúc “Bò Cạp”, SN 1992, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Bù Gia Mập) và Trịnh Tiến Đoàn (SN 1993, học sinh lớp 12 ngụ xã Phú Trung, huyện Bù Gia Mập). Trong buổi tiệc, Phúc có qua mời rượu Đoàn, nhưng trong ly rượu có cặn nên Đoàn hất đổ.

Cho rằng Đoàn “vô lễ” với mình nên Phúc tức giận vung tay tát Đoàn, tuy nhiên anh này đã kịp thời né tránh. 2 bên xảy ra cự cãi, nhưng được can ngăn nên 2 người  bỏ về.

Ấm ức vì bị đánh giữa chỗ đông người Đoàn bỏ về, nhưng sau đó lại huy động nhóm bạn trang bị hung khí như dao, gậy gộc đón đường Phúc để đánh trả thù. Khi nhóm bạn của Phúc ra khỏi nhà M chừng 100m thì thấy nhóm của Đoàn đứng chờ sẵn. Khi giáp mặt, 2 bên hung hăng xông vào ẩu đã. Hậu quả, Phúc bị Đoàn đâm 3 nhát gục chết tại chỗ. Đoàn cũng bị chém nhiều nhát tử vong trên đường cấp cứu. Ngoài ra, nhiều người khác cũng bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra, công an huyện Bù Gia Mập đã phối hợp cùng cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước vào cuộc điều tra. Ngay trong đêm, công an đã triệu tập 12 thanh thiếu niên (đa phần là học sinh tại địa phương) có tham gia vụ hỗn chiến trên để làm rõ. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục