Asia's next top model 2012:

Thùy Trang bị loại vì ngoại ngữ kém

  • 24/12/2012 12:27
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau 2 tập thi liên tiếp bị lọt vào Top 3 nguy hiểm nhưng đã may mắn vượt qua, trong tập thi tối qua, Thùy Trang đã phải dừng chân tại Asia's next top model vì khả năng ngoại ngữ chưa tốt.
Trong tập thi thứ 5 diễn ra tối qua, dưới sự hướng dẫn của giám khảo khách mời, các cô gái tại cuộc thi Asia's next top model có cơ hội tìm hiểu về việc tạo dựng phong cách cho mình dựa trên cá tính của mỗi người. Theo đó, thử thách đạt ra cho các thí sinh là, trong vòng 10 phút, các cô gái phải lựa chọn cho mình những trang phục theo đúng 1 trong 3 phong cách: gợi cảm, kỳ quặc và sắc sảo.  Vì vốn ngoại ngữ còn chưa tốt, Thùy Trang đã gặp khó khăn trong việc "tiếp thu" những chỉ dạy từ người hướng dẫn. Tuy nhiên, Trang đã may mắn lựa chọn một bộ trang phục khá phù hợp với cá tính "sắc sảo" của mình. Nhóm của Thùy Trang trở thành nhóm chiến thắng ở thử thách đầu tiên với thí sinh vượt trội là Jessica.
Thùy Trang bị loại vì ngoại ngữ kém ảnh 1
Thùy Trang đã bị BGK nhắc nhở nhiều lần khi thực hiện bức ảnh này
Trong thử thách tiếp theo, thử thách chụp hình photoshoot, các thí sinh phải thể hiện được sự nữ tính và nét cổ điển trong bối cảnh là một khu resort với bạn diễn là nam giới. Vì chưa hiểu hết được những yêu cầu của BGK, Thùy Trang đã thể hiện chưa tốt trong phần thử thách này. Sau thử thách này, Trang đã lọt Top3 nguy hiểm cùng Sofia và Melissa. Trở thành thí sinh 3 lần bị lọt vào Top nguy hiểm, lần này, Thùy Trang đã chính thức phải dừng chân tại cuộc thi. Có thể nói, chính lý do ngoại ngữ kém khiến Thùy Trang chưa hiểu hết yêu cầu của BGK và luôn bị "lạc" trong các buổi chụp hình. Việc ra đi của Trang khiến nhiều khán giả tiếc nuối, bởi sau những gì đã thể hiện tại cuộc thi, Thùy Trang lộ rõ cô có tố chất của một người mẫu nhưng lại chưa đạt thành tích cao tại cuộc thi chỉ bởi khả năng ngoại ngữ còn kém. Đây cũng là bài học cho các người mẫu, người đẹp Việt Nam khi tham gia tranh tài trên đấu trường quốc tế. Bởi có một sự thực là từ trước tới nay, đã có vô số người đẹp Việt tham gia thi tài trong các cuộc thi người mẫu quốc tế, hay hoa hậu quốc tế, dù được đánh giá khá cao về khả năng trình diễn catwalk, vẻ đẹp về hình thể nhưng chưa có thí sinh nào đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi đó!.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích