Thúy Hạnh "khắt khe" với cháu gái Hà Trần

  • 26/03/2012 00:00
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Mạo hiểm với I'll be there, ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Mariah Carey, cô bé Trần Hoàng Hà một lần nữa chinh phục được trái tim của nhạc sĩ Huy Tuấn và nghệ sĩ Thành Lộc. Thế nhưng, giọng ca trong sáng và nét hồn nhiên của Hoàng Hà chưa đủ làm hài lòng nữ giám khảo duy nhất của chương trình, MC Thúy Hạnh.
Thúy Hạnh "khắt khe" với cháu gái Hà Trần ảnh 1
Giọng hát hồn nhiên và trong sáng của cô bé Hoàng Hà
đã chinh phục trái tim hai giám khảo Thành Lộc, Huy Tuấn

Bước vào vòng bán kết, cô bé Trần Hoàng Hà dự định sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Việt, nhưng đến phút cuối, cô bé lại quyết định hát một ca khúc tiếng Anh, ca khúc I'll be there, ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ diva Mariah Carey. Đây là ca khúc do chính ca sĩ Hà Trần, cô của Hoàng Hà gợi ý. Hoàng Hà chia sẻ: "Không quan trọng khi ước mơ có trở thành sự thật hay không mà quan trọng là có ước mơ, ai có ước mơ, người đó có hạnh phúc". Với cháu gái Hà Trần, vào bán kết như bước trưởng thành của Hà, cô bé mong muốn "khán giả sẽ truyền nhiệt để em được tiếp tục bùng nổ trên sân khấu". I'll be there của Hoàng Hà đã chinh phục được giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn. Nghệ sĩ Thành Lộc nhận thấy cách thể hiện của Hoàng Hà chưa chuyên nghiệp nhưng cô bé vẫn giữ được nét hồn nhiên trong sáng của vòng loại với "giọng hát hay hơn nhiều, đặc biệt ở những nốt cao và có sức hút rất mãnh liệt". Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng bị Hoàng Hà chinh phục, anh nhận thấy trong tiết mục của Hoàng Hà sự "trong vắt và tinh khiết" và điều đó khiến cho Huy Tuấn sảng khoái khi xem Hoàng Hà thể hiện.

Thế nhưng, nữ giám khảo duy nhất của chương trình, MC Thúy Hạnh lại cho rằng I'll be there không phù hợp với chất giọng của Hoàng Hà, bởi giọng của Hà hơi mỏng và những đoạn ngân vẫn còn khô cứng.

Xem Hoàng Hà thể hiện ca khúc I'll be there


Tin cùng chuyên mục