Mỹ:

Thương tâm vụ chồng dùng cáp USB siết cổ vợ và hai con nhỏ

  • 16/04/2015 10:23
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông 38 tuổi bị cáo buộc bóp cổ vợ anh ta cùng hai đứa con (một bé gái 8 tuổi và một bé trai 8 tuổi) đã nói với thẩm phán vào hôm thứ tư (15/4) rằng anh ta muốn biện hộ mọi việc là do thần kinh bất ổn của mình.
Tên của bị cáo trên là Timothy Fradeneck. Hắn bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của vợ và các con hắn. Thi thể của các nạn nhân đã được tìm thấy vào hôm thứ hai (13/4) ở ngôi nhà của họ tại Eastpointe (Mỹ). Cùng với đó, tên Fradeneck còn bị buộc tội lạm dụng trẻ em.
Chân dung tên Timothy Fradeneck

Chân dung tên Timothy Fradeneck

Chân dung tên Timothy Fradeneck

Giới chức nói rằng Fradeneck đã dùng một sợi cáp kết nối USB để thắt cổ người vợ 37 tuổi Christine Fradeneck, cùng 2 con Celeste Fradeneck và Timothy Fradeneck III.

Ở phiên xử Fradeneck vừa qua, Thẩm phán quận Eastpointe – ông Carl Gerds III – đã hỏi xem liệu Fradeneck có muốn nói gì hay không.

“Không, thưa ngài. Tôi sẽ đưa ra lời biện hộ vô tội cho mình với lý do bị bệnh tâm thần. Tôi đã cố gắng giết chính mình”, kẻ sát nhân đáp lại.
Sắp tới, tòa án sẽ mở phiên kết luận và ra phán quyết trừng phạt Fradeneck.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện ra các thi thể, sau khi người chị của vợ Fradeneck gọi cho họ và nói rằng cô lo lắng về tình trạng em gái mình.

Cảnh sát nói rằng Timothy Fradeneck đã ra mở cửa và dẫn các nhân viên an ninh vào nhà.

“Timothy nói với cảnh sát rằng gia đình anh ta đã chết và anh ta giết họ bằng cách dùng một cáp USB để siết cổ”, viên cảnh sát Matt Hambright nói tại tòa.
Timothy Fradeneck tại tòa

Timothy Fradeneck tại tòa

Timothy Fradeneck tại tòa Phía gia đình bị hại ra tuyên bố nói rằng họ “hy vọng hệ thống công lý sẽ được thực thi công bằng và người nào chịu trách nhiệm cho sự việc sẽ bị trừng phạt ở mức cao nhất của pháp luật”.

Trong khi đó, chị của bị cáo là Kate Fradeneck nói rằng em trai cô có vấn đề về thần kinh và kêu gọi mọi người lưu tâm về điều này. Song các thành viên khác trong gia đình đã không nói rõ về tình trạng tâm thần của Timothy.

Theo AP

Tin cùng chuyên mục