Thương gia buôn gỗ thực chất là...

  • 25/06/2016 08:36
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTĐ - Công an tỉnh Nam Định đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án và truy bắt đối tượng liên quan trong đường dây vận chuyển trái phép ma túy lớn từ biên giới Lào - Việt vào các tỉnh phía Bắc tiêu thụ. 
Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Ngày 19-6, Phòng cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Cục cảnh sát ĐTTP về ma túy - Bộ Công an và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Phan Văn Sự (SN 1974), trú tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định và Sùng Di Lênh (SN 1996), ở tỉnh Thanh Hóa đang có hành vi vận chuyển trái phép 15 bánh heroin.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận để vận chuyển ma túy từ biên giới Việt - Lào vào các tỉnh phía Bắc, Phan Văn Sự đã núp bóng người kinh doanh gỗ để thiết lập đường dây buôn bán ma túy.

Còn đối tượng Sùng Di Lênh chính là một trong những đầu mối cung cấp ma túy cho Phan Văn Sự. Sự và Lênh thường trực tiếp nhận hàng và mang đến giao tận tay khách mua, mỗi lần giao dịch thường với số lượng ít nhất từ 10 bánh heroin trở lên. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục