Thuốc mọc tóc khiến Rooney tăng ham muốn tình dục?

  • 14/11/2011 17:06
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Chân sút chủ lực của Manchester United lại phải đối mặt với nguy cơ rối loạn tiền liệt tuyến do tác dụng phụ của loại thuốc giúp anh mọc tóc.
Thuốc mọc tóc khiến Rooney tăng ham muốn tình dục?

                                             Ham muốn của Rooney tăng cao sau khi cấy tóc

Bỏ ra tới gần 30.000 bảng để chữa bệnh hói đầu vào mùa hè qua, Rooney đã đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, do dùng nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc có tên là Propecia, chân sút của MU đang phải đối mặt với tác dụng phụ của loại thuốc này.

Cụ thể, loại thuốc này ngoài việc kích thích mọc tóc còn có thể ảnh hưởng tới các hormon nam giới trong cơ thể người dùng. Hậu quả, tiền đạo 26 tuổi đang phải chuẩn bị đối mặt với nguy cơ rối loạn nội tiết đàn ông trong cơ thể.

Thuốc mọc tóc khiến Rooney tăng ham muốn tình dục?

                                                   Thuốc kích thích mọc tóc Propecia

“1 hoặc 2 phần trăm người dùng thuốc sẽ thấy giảm ham muốn tình dục và năng lượng”, bác sỹ Raghu Reddy ở phòng khám tư nhân tại London, nơi R10 điều trị chứng hói đầu tiết lộ. “Nhưng một số ít bệnh nhân của tôi lại gặp điều ngược lại, ham muốn tăng, năng lượng tăng dẫn tới tăng khả năng hoạt động cơ bắp và phong độ”, bác sỹ Raghu Reddy tiếp.

Cũng theo bác sỹ Raghu Reddy, người hâm mộ trái bóng tròn cũng có thể hiểu được phần nào nguyên nhân dẫn tới phong độ chói sáng gần đây của chân sút người Anh. Rất may cho R10, chất Propecia gián tiếp có tác dụng giống như 1 loại doping nhưng FA đã đưa ra tuyên bố: “Propecia không bị cấm”.

Thuốc mọc tóc khiến Rooney tăng ham muốn tình dục?

                                                      Rooney đang có phong độ rất tốt

Ngoài ra, có thể gia đình Rooney sẽ gặp tai họa vì tác dụng "tích cực" của loại thuốc này. Còn nhớ, tiền đạo của MU đã từng gặp bê bối liên quan tới gái mại dâm, khiến mối quan hệ giữa anh và cô vợ Coleen suýt chút nữa đổ vỡ. Bình thường đã vậy, giới truyền thông của Anh đang đặt ra câu hỏi liệu khi ham muốn tăng cao, R10 có “ngựa quen đường cũ” mà gây ra việc có lỗi với Coleen?

Tin cùng chuyên mục