Thuê ô tô Camry rồi làm giả giấy tờ đem bán

  • 28/11/2015 08:00
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Ngày 27-11, CAQ Hà Đông đã khởi tố và tạm giam đối với Trương Quang Khánh (SN 1984, ở phường Vệ An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Thuê ô tô Camry rồi làm giả giấy tờ đem bán ảnh 1

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 12-7- 2014, Khánh đến cửa hàng cầm đồ của anh Trần Tùng, trên đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thuê xe ô tô Camry BKS: 30A - 221.23 tự lái với thời hạn 1 tháng. Tuy nhiên, khi đến hạn, Khánh đã không đến thanh lý hợp đồng, trả lại ô tô trên. Sau một thời gian tìm kiếm không có kết quả, anh Trần Tùng đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua điều tra, CAQ Hà Đông bước đầu làm rõ, sau khi thuê chiếc xe ô tô của anh Tùng, Khánh đã làm giả đăng ký và một số giấy tờ liên quan rồi bán xe cho bà Trương Thị Tuyết, ở TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, lấy 600 triệu đồng. Số tiền bán xe có được, Khánh đã sử dụng vào việc chi tiêu cá nhân, chơi cờ bạc và trả nợ.

Cũng theo cơ quan công an, trước khi phạm tội, Khánh từng có thời gian là giảng viên một trường đại học có tiếng trên địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên, vì ham chơi và nợ nần cờ bạc nên Khánh đã bị buộc thôi việc. CAQ Hà Đông thông báo, những ai là bị hại của Khánh liên hệ theo số điện thoại 0973681919 để trình báo và được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được CAQ Hà Đông điều tra, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục