Thuê nhà trọ bán ma túy

  • 16/03/2016 07:33
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài

ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAQ Bắc Từ Liêm đã hoàn tất hồ sơ, kết thúc giai đoạn điều tra vụ việc Lò Văn Tuấn (SN 1993) trú tại xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên có hành vi  mua bán trái phép chất ma túy tại một nhà trọ trên đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thuê nhà trọ bán ma túy ảnh 1

Trước đó, vào 10h ngày 19-1, Lò Văn Tuấn đang ở trong phòng thuê trọ ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, cùng Lò Văn Long (SN 1993) trú tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên; Bạc Cầm Hiệp (SN 1989); Lò Văn Huân (SN 1995); Cà Thị Nhung (SN 1997) cùng trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên thì tổ công tác CAP Xuân Đỉnh đến kiểm tra hành chính.

Lúc này, Lò Văn Tuấn lấy trong túi quần đang mặc 1 gói ni lon bên trong chứa 100 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng và tự khai là ma túy. Ngoài ra, Tuấn còn lấy trên nóc tủ 1 gói ni lon khác cũng chứa chất bột màu trắng giao nộp cho cơ quan công an. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ, niêm phong toàn bộ tang vật, dẫn giải Lò Văn Tuấn cùng nhóm thanh niên ở cùng phòng về trụ sở công an phường để làm việc. 

Giám định sơ bộ 2 gói nilon cho thấy, đây là heroin trọng lượng 29,058g. Quá trình điều tra xác định, tháng 10-2015, Tuấn xuống Hà Nội xin làm thợ sắt và ở tại lán của một công trường. Làm việc được 2 tháng, Tuấn nảy ý định thuê nhà trọ mua ma túy về xé nhỏ bán kiếm lời. Qua một đầu mối (hiện chưa rõ nhân thân lai lịch), Tuấn đã liên hệ và 2 lần mua ma túy của một người tên Chanh ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Thấy bạn nghiện mua ma túy xong không có chỗ “chơi”, Tuấn còn cho những người này về nhà trọ để cùng “phê”. Trừ Lò Văn Huân và Cà Thị Nhung, những người có mặt tại nhà trọ của Tuấn vào thời điểm tổ công tác CAP Xuân Đỉnh kiểm tra đều vừa mua ma túy của Tuấn ở khu vực cổng trường Mầm non Xuân Đỉnh và được Tuấn đưa về nhà trọ để sử dụng. 

Tin cùng chuyên mục