• Trân trọng mỗi ngày

  Trân trọng mỗi ngày

  ANTĐ - Chị gái Julio qua đời vì căn bệnh ung thư khiến cả gia đình đau buồn khôn xiết. Từ xa trở về, Julio đã khóc suốt vì thương chị. 

 • Tại sao bé khóc ban đêm

  Tại sao bé khóc ban đêm

  ANTĐ - Trẻ thức giấc và khóc vào ban đêm khiến cha mẹ căng thẳng và mệt mỏi, nhưng khoa học giải thích trẻ khóc là do yếu tố sinh học. 

 • Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ

  Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ

  ANTĐ - Ngáy ngủ được đánh giá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến li hôn ở Mỹ, Những người phải chịu đựng thói quen xấu này của nửa kia thưởng chỉ được ngủ rất ít mỗi tiếng và bị thức giấc trung bình 27 lần/mỗi giờ.

 • Biết cảm thông và chia sẻ

  Biết cảm thông và chia sẻ

  ANTĐ - Mogan chuyển đến nơi ở mới là một chung cư nhỏ, cứ gần nửa đêm đang lúc ngủ ngon, anh lại bị thức giấc vì tiếng đóng cửa rất mạnh ở tầng trên và tiếng giày nện mạnh xuống sàn rất khó chịu. Nhiều ngày sau đó, vẫn tiếng đóng cửa và tiếng giày vào đúng giờ ấy khiến Mogan không sao chịu nổi, anh quyết định gặp người quản lý chung cư để phàn nàn. 

 • Chợt nhớ

  Chợt nhớ

  ANTĐ - Một lần có chiếc com-măng-ca đít vuông anh em Sông Đà đổ ông Nguyễn Tuân xuống hè đường Nguyễn Du. Ông cụ chống ba toong lững thững bước vào cổng cơ quan. Trong sân sỏi lúc bấy giờ tôi đang ngồi xem ông Nguyên Hồng uống rượu. Một cút rượu sắn nút lá chuối khô với một cái chén mẻ. Vừa rót rượu ra chén ông cụ vừa nói líu ríu những gì không thể nhớ.

 • Giá trị của khó khăn

  Giá trị của khó khăn

  ANTĐ - Một hôm, sư tử tìm đến trước mặt Thượng đế, nó nói: Tôi muốn cảm ơn vì ngài đã ban cho tôi một sức mạnh phi thường, đứng trên muôn loài thú.

 • Trẻ khóc đêm, đừng vội dỗ

  Trẻ khóc đêm, đừng vội dỗ

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Mỹ, khi trẻ thức giấc và khóc vào đêm khuya cha mẹ không nên vội vàng dỗ trẻ mà tốt nhất hãy để trẻ tự nín và ngủ trở lại.

 • Giấc mơ hạnh phúc của người tự nhận mình là "gã quái vật"

  Giấc mơ hạnh phúc của người tự nhận mình là "gã quái vật"

  ANTĐ -  Cho đến bây giờ, tôi vẫn sợ rằng mọi thứ mình có được chỉ là một giấc mơ, sợ rằng một mai, khi thức giấc, hiện thực này sẽ tan biến, tôi sẽ chỉ còn lại một mình với hai bàn tay trắng và một thân hình "người chẳng ra người, ngợm chẳng ra ngợm"

 • “Nhan sắc không phải là vũ khí!"

  “Nhan sắc không phải là vũ khí!"

  ANTĐ - “Nếu được gọi là doanh nhân thành đạt, bản lĩnh, thì nhan sắc không phải là vũ khí chiến lược. Và nếu chỉ dùng “vũ khí nhan sắc” để lấy chữ kí, thì chiến lược đó là thất sách!” -  hoa hậu Giáng My chia sẻ.

 • Tràn trề sức sống cho một ngày mới

  Tràn trề sức sống cho một ngày mới

  ANTĐ - Nếu bạn thấy thật khó khăn để tính táo và thức dậy vào buổi sáng thì hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để nạp năng lượng cho một ngày mới.

 • Hạnh phúc hơn khi qua mùa bão nổi

  Hạnh phúc hơn khi qua mùa bão nổi

  ANTĐ - Hồng thức giấc giữa đêm, với tay bật đèn, mới hơn 3 giờ sáng. Quay sang nhìn chồng đang say giấc, Hồng mỉm cười mãn nguyện.

 • Thiếu ngủ có thể gây bệnh Alzheimer

  Thiếu ngủ có thể gây bệnh Alzheimer

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây cho thấy cả chất và lượng của giấc ngủ ban đêm đều có thể ảnh hưởng tới trí nhớ của bạn lúc về già.