• Nhà hàng để PG mặc bikini tiếp khách nói gì?

  Nhà hàng để PG mặc bikini tiếp khách nói gì?

  ANTĐ - Sau khi bị dư luận lên án về hành vi để dàn PG mặc bikini tiếp khách và bị cơ quan quản lý văn hóa “sờ gáy”, nhà hàng nơi để xảy ra sự việc phản cảm trên đã có bản tường trình gửi Thanh tra Sở VHTT Hà Nội. 

 • Muốn làm chủ đất nước phải bảo vệ bản sắc

  Muốn làm chủ đất nước phải bảo vệ bản sắc

  ANTĐ - Ngay sau khi Bộ VH-TT&DL ra văn bản số 2662 về việc không sử dụng biểu tượng, sản phẩm, linh vật không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.  PV Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng nhà sử học Dương Trung Quốc - Tổng thư ký Hội Khoa học lịch sử Việt Nam.

 • Đừng vì tục lệ mà lãng phí tiền của

  Đừng vì tục lệ mà lãng phí tiền của

  ANTĐ - Sắp tới Rằm tháng bảy - lễ Vu lan, dân ta có tục lệ dịp này là con cháu dù làm ăn ở nơi xa cũng về đoàn tụ cùng ông bà, cha mẹ, con cháu đặt mâm cơm, hoa quả tươi làm lễ cúng tổ tiên và dâng thức ăn ngon cho cha mẹ, biếu quần áo mới, các đồ dùng cần thiết. Đó là đạo đức, chữ hiếu trong dân gian. Rằm tháng bảy còn là ngày lễ  “xá tội vong nhân”, thể hiện tấm lòng vị tha, độ lượng của nhân dân. Đó là việc thiện, nét đẹp văn hóa dân tộc cần được bảo tồn và phát huy.

 • Cần sửa đổi luật để giải quyết thực trạng mại dâm

  Cần sửa đổi luật để giải quyết thực trạng mại dâm

  ANTĐ - Bức xúc trước thực trạng phức tạp của các đối tượng hoạt động tệ nạn mại dâm, ông Nguyễn Bá Thuyền, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã chia sẻ những suy nghĩ, kiến nghị về vấn đề này với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, bên lề Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.

 • "Không thể hợp pháp hoá mại dâm ở Việt Nam"

  "Không thể hợp pháp hoá mại dâm ở Việt Nam"

  ANTĐ - Trao đổi với PV chiều 21/1, Cục phó Phòng chống tệ nạn xã hội Lê Đức Hiền cho rằng không thể hợp pháp hóa mại dâm, bởi nó luôn gắn liền với nhiều vấn đề xã hội phức tạp, như tội phạm mua bán người, ma túy...

 • Chống mại dâm như chống lại... cối xay gió

  Chống mại dâm như chống lại... cối xay gió

  ANTĐ - Mại dâm là một nghề có lịch sử gần như đồng thời với sự ra đời của con người. Khi hợp pháp hóa mại dâm, các bệnh xã hội cũng giảm đi và cơ quan quản lý cũng dễ dàng hơn trong thực thi nhiệm vụ bảo vệ trật tự xã hội.

 • Bị bắt vì đăng hình "nhạy cảm"

  Bị bắt vì đăng hình "nhạy cảm"

  ANTĐ - Hiệp hội các phóng viên Tunisia (SNJT) vừa thông báo, 3 nhà báo của đất nước Tunisia đã bị chính quyền nước này bắt giữ vì vi phạm thuần phong mỹ tục khi tuyên truyền những hình ảnh phản cảm.