Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên ĐT Việt Nam trước trận quyết đấu

  • 16/01/2019 11:23
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trước trận quyết đấu với ĐT Yemen vào 23h đêm nay (16-1-2019), ĐT Việt Nam đã nhận được nguồn động viên tinh thần to lớn từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

ĐT Việt Nam cần phải thắng Yemen để nuôi hy vọng trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất ở vòng bảng, giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. Họ đã nhận được nguồn động viên tinh thần quý giá qua bức thư được gửi từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bức thư động viên ĐT Việt Nam của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Bức thư động viên ĐT Việt Nam của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Trong thư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương tinh thần thi đấu nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ ĐT Việt Nam, qua hai trận đấu đầu tiên trước các ĐT Iraq và Iran. Thủ tướng cũng khẳng định người hâm mộ cả nước đang đặt trọn niềm tin vào thầy trò HLV Park Hang-seo, luôn cổ vũ để họ hoàn thành mục tiêu đặt ra trước giải. Dưới đây là toàn văn bức thư của Thủ tướng:

“Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại Giải Vô địch bóng đá châu Á năm 2019 đang diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, Đội tuyển đã thể hiện ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta.

Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho Đội tuyển thân yêu, tôi mong rằng dưới sự chỉ đạo của Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển của chúng ta trong trận đấu này.

Chúc Đội tuyển thành công".

Tin cùng chuyên mục