Thu Trang được Tiến Luật bất ngờ mừng sinh nhật ở Phú Quốc

  • 21/09/2018 09:32
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Tiến Luật đã bí mật tổ chức sinh nhật cho Thu Trang trong hành trình "Việt Nam tươi đẹp" tại Phú Quốc. 

Sau thành công của dự án phim “Thập tam muội”, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành thời gian vui chơi và nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian dài bận rộn. Biết bà xã của mình yêu thích biển, nhân chuyến đi cùng "Việt Nam tươi đẹp", Tiến Luật đưa Thu Trang đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và cùng ekip chương trình bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Thu Trang.

Thu Trang được Tiến Luật bất ngờ mừng sinh nhật ở Phú Quốc
Thu Trang được Tiến Luật bất ngờ mừng sinh nhật ở Phú Quốc

Vừa đến Phú Quốc chuẩn bị lên tàu ra biển, Thu Trang bất ngờ được ông xã Tiến Luật mừng sinh nhật trên chiếc cano được trang trí với những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào cùng bong bóng và bánh kem.

Vui mừng xen lẫn bất ngờ trước tình cảm của Tiến Luật, “chị 13” Thu Trang vội hôn cảm ơn chồng. Thu Trang cũng chia sẻ Tiến Luật không phải tuýp người lãng mạn nên đây thật sự là sinh nhật bất ngờ và xúc động mà Thu Trang nhận được từ ông xã của mình.

Vốn là một vùng biển xinh đẹp của Việt Nam, nhưng thời điểm này Phú Quốc chịu ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới gây mưa bão liên tục. Dù vậy, đôi vợ chồng vẫn “lầy lội” mặc áo mưa rong chơi khắp nơi để không bõ công chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà Tiến Luật đã dành cho bà xã Thu Trang.

Thu Trang được Tiến Luật bất ngờ mừng sinh nhật ở Phú Quốc

Đặt chân đến hòn Gầm Ghì hay còn gọi là hòn Dăm Ngang - 1 trong 5 hòn đẹp nhất Phú Quốc, Thu Trang cùng Tiến Luật đã có dịp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau giữa hòn đảo mang vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng trải dài, cùng làn nước biển xanh trong và rạn san hô ngay sát bờ với hơn 100 loại san hô tuyệt đẹp.

Quá thích thú Thu Trang hào hứng tham gia trải nghiệm lặn ngắm san hô, tuy nhiên Tiến Luật do bị say tàu nên đành ngồi đợi bà xã Thu Trang trên bờ. Cũng trong quá trình lặn biển, “Chị 13” bất ngờ hội ngộ “đàn em” Thanh Tân giữa biển, cả hai vui vẻ lặn biển bỏ mặc Tiến Luật ngồi đợi. Chuyến đi lãng mạn của Thu Trang, Tiến Luật đã chịu sự ảnh hưởng của thời tiết nay còn bị “phá đám” bởi đàn em.

Tiến Luật bị Thu Trang bỏ mặc trên bờ

Tiến Luật bị Thu Trang bỏ mặc trên bờ

Hiểu tâm lý người vợ vui chơi thỏa thích xong sẽ đói, Tiến Luật còn đưa Thu Trang đến với hòn Mây Rút hoang sơ nhưng cũng đẹp không kém, tại đây đôi vợ chồng cùng Thanh Tân còn được người dân tiếp đón nồng hậu và được thưởng thức các món đặc sản Phú Quốc với Lẩu cá mú chấm nước mắm, gỏi cá trích, hay cá rìa nướng muối ớt thơm lừng, ấm áp giữa trời mưa se lạnh.

Thu Trang được Tiến Luật bất ngờ mừng sinh nhật ở Phú Quốc

Dù trời mưa liên tục với thời tiết khắc nghiệt, thế nhưng “chị 13” Thu Trang cũng đã có những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào và đáng nhớ bên người chồng Tiến Luật.

Hành trình vui chơi trải nghiệm tại Phú Quốc với nhiều khoảnh khắc hài hước, tràn ngập tiếng cười nhưng không kém phần lãng mạn ngọt ngào của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có trong "Việt Nam tươi đẹp" phát sóng vào lúc 17h20 ngày 23-9 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 28-9 trên HTV7.

Tin cùng chuyên mục