• Rộn ràng tìm "suất" đầu tư khu Đông TP.HCM

  Rộn ràng tìm "suất" đầu tư khu Đông TP.HCM

  ANTĐ -Tốc độ hấp thụ bất động sản (BĐS) tại khu Đông TP.HCM đang “bùng” mạnh do liên tiếp đón thông tin tốt về tương lai của Thủ Thiêm. Cùng thời điểm này, những dự án chất lượng tại khu vực cũng đua nhau bung hàng với nhiều ưu đãi “kích cầu”.

 • Ở thử căn hộ cao cấp đến 24 tháng

  Ở thử căn hộ cao cấp đến 24 tháng

  ANTĐ -Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (quận 2, TP.HCM) được đánh giá là rất hấp dẫn và thiết thực do đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ: được chứng thực chất lượng sống tương tự nơi mình ở trong tương lai.

 • Phong thủy thành phố Hồ Chí Minh: Đẹp nhưng chưa chính long mạch?

  Phong thủy thành phố Hồ Chí Minh: Đẹp nhưng chưa chính long mạch?

  ANTĐ - Nói đơn giản, thật đơn giản như Bách khoa toàn thư Việt Nam định nghĩa phong thủy là: “Thuật xem đất để chọn nơi xây thành quách, cất đình chùa hoặc dựng nhà cửa, đặt mồ mả”, phong thủy là một trong những quan niệm cổ truyền của các dân tộc phương Đông, trong đó có Việt Nam. 

 • Agribank cho vay 13 dự án nhà ở xã hội

  Agribank cho vay 13 dự án nhà ở xã hội

  ANTĐ - Ngày 10-6, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đã tổ chức ký kết thỏa thuận nguyên tắc cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02 của Chính phủ với 13 dự án của 10 doanh nghiệp. Trong đó có 6 dự án đã được Bộ Xây dựng đề xuất danh mục dự án nhà ở xã hội được vay vốn, các dự án khác đang trong giai đoạn hoàn thiện thủ tục.

 • Băng cướp nhí chém người tàn bạo

  Băng cướp nhí chém người tàn bạo

  ANTĐ - Khi nạn nhân chống cự, các tên cướp nhí đã sử dụng 2 con dao dài đâm chém tới tấp 12 nhát làm nạn nhân gục tại chỗ, rồi sau đó chúng cướp ĐTDĐ tẩu thoát.

 • Thông xe hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á

  Thông xe hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á

  ANTĐ - Khoảng 14h ngày 20/11, buổi lễ thông xe hầm Thủ Thiêm và toàn tuyến Đại lộ Đông Tây đã được tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển gắn kết của kinh tế TP.HCM.