Thử thách chống đẩy để quyên góp áo ấm cho đồng bào vùng cao

  • 30/11/2018 16:11
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Cứ 500 cái chống đẩy tương đương 1 chiếc áo ấm, dự kiến sẽ có khoảng 5.000 áo ấm được trao tận tay trẻ em và những người hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh vùng cao phía Bắc.

"Thử thách 500 cái chống đẩy – Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương” là sự kiện do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tổ chức, nhằm mục đích quyên góp 5.000 chiếc áo ấm (tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng) cho trẻ em và những người hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh vùng cao phía Bắc như Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái...

Các bạn trẻ chống đẩy hưởng ứng chương trình

Các bạn trẻ chống đẩy hưởng ứng chương trình

Sự kiện diễn ra từ 0h ngày 1-12 đến 23h 59 ngày 24-12-2018, miễn phí cho tất cả mọi người. Theo đó, người tham gia được tự do đăng ký và thực hiện chống đẩy tại thời gian, địa điểm tùy ý, không bị giới hạn về số lần và thời gian của mỗi lần thực hiện các động tác chống đẩy. Người chơi tự ghi lại kết quả thông qua ứng dụng Up Beat trên điện thoại thông minh.

Với 500 cái chống đẩy được ghi nhận hệ thống của chương trình, Decathlon Việt Nam sẽ trao tặng 1 chiếc áo ấm cho Hội Chữ thập đỏ. Ngoài việc nâng cao ý thức tập luyện thể thao, sự kiện nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và tinh thần "tương thân, tương ái" trong cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động trong chương trình vận động 1,5 triệu suất quà nhằm chăm lo cho người nghèo và những người nhiễm chất độc da cam đón Tết Kỷ Hợi 2019. Đối tượng chính mà BTC muốn hướng đến chính là hơn 10.000 người trẻ (độ tuổi 18-35) trong cộng đồng tập những người yêu thích TDTT. Chương trình không chỉ giúp nâng cao ý thức tập luyện mà còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết cho cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục