Để được nhìn Tổ quốc từ biển khơi

Để được nhìn Tổ quốc từ biển khơi

0
ANTĐ - Đối với mỗi một người làm báo, hai tiếng Trường Sa - Hoàng Sa luôn có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đã có nhiều thế hệ những người làm báo từng đến và từng viết về Trường Sa. Mỗi bài viết đều chứa đựng những tình cảm, những kỷ niệm được chắt ra từ chính trảo nghiệm và tình yêu Tổ quốc của mình. Chúng tôi, những người làm Báo An ninh Thủ đô đã may mắn có những khoảng thời gian được sống và sát cánh bên những người lính đảo, được viết, được cảm nhận về những người lính đảo. Và với những người làm báo thì những kỷ niệm về Trường Sa là những kỷ niệm không thể nào quên để mỗi khi về với đất liền lại ao ước thêm một lần ra Trường sa để được nhìn Tổ quốc từ biển khơi.

Lời cảm ơn

0
Lời cảm ơn
ANTĐ - Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương” do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức đã nhận được hơn 30.000 bức thư của các em học sinh đã Hà Nội hưởng ứng. Ban tổ chức chọn ra 20 bức thư xuất sắc và đã tổ chức lễ trao giải ngày 28-9-2014.

Tranh học sinh THCS Tiền Phong “gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”

0
Tranh học sinh THCS Tiền Phong “gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”
ANTĐ - Tình yêu quê hương, yêu tổ quốc đặc biệt tình yêu đối với những chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió đang canh giữ biển đảo quê hương qua những bức tranh mộc mạc của các cháu thiếu nhi trường THCS Tiền Phong, Thường Tín, TP Hà Nội, trong cuộc thi “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”.

Top