Thu giữ hàng nghìn sản phẩm kích dục tại kho hàng ở Hà Nội

  • 23/01/2019 15:40
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTD.VN - Chiều tối 22-1, lực lượng liên ngành Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao, Đội CSKT CAQ Nam Từ Liêm và Đội QLTT số 6 đã bất ngờ kiểm tra tầng 3 một căn biệt thự trong khu đô thị phát hiện số lượng "khủng" sản phẩm kích dục

Từ nguồn tin trinh sát, sau nhiều ngày theo dõi, chiều tối 22-1, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục QLTT Hà Nội và Đội CSKT CAQ Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra đối với cơ sở cơ sở do anh Nguyễn Bá Tước (SN 1993) trú tại Ứng Hòa, Hà Nội là chủ hộ kinh doanh tại địa chỉ Lô 15, khu đô thị Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thu giữ hàng nghìn sản phẩm kích dục tại kho hàng ở Hà Nội

Lực lượng liên ngành kiểm tra số lượng sản phẩm kích dục bị phát hiện thu giữ

Tại đây, quá trình kiểm tra phát hiện cơ sở đang kinh doanh hơn 1.100 đơn vị sản phẩm gồm 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại chủ yếu là các loại nước hoa gợi tình, xịt chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương nam, tăng cường sinh lý nữ...

Tại thời điểm kiểm tra, anh Tước không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Theo anh Tước khai nhận, trước đây, anh là nhân viên của trang web nhathuoc18.com. Từ tháng 3-2018, do người chủ cũ không tiếp tục kinh doanh nên đã bàn giao lại cho anh Tước. 

Anh Tước đã thuê tầng 3 của một căn biệt thự trong khu đô thị trên địa bàn phường Mễ Trì để làm nơi chứa hàng hóa. Còn bản thân thuê nhà ở một nơi khác gần đó để kinh doanh, điều hành trang web. 

Một số sản phẩm kích dục bị cơ quan chức năng thu giữ

Một số sản phẩm kích dục bị cơ quan chức năng thu giữ

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, anh Tước đặt mua hàng qua website Alibaba.com va 1688.com, taobao.com. Hai bên trao đổi qua thư điện tử để dịch các nhãn phụ đính kèm theo từng sản phẩm sau đó vận chuyển về Việt Nam. Tước thuê thêm nhân viên để giao hàng đồng thời cũng trực tiếp đi giao hàng. Sản phẩm Tước bán ra có giá khá cao, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.  

Qua quan sát của chúng tôi, hầu hết trong các sản phẩm kích dục nữ có 2 lọ - một lọ nước và một lọ bột và đều có hướng dẫn hòa đều với nhau rồi cho vào cốc nước; lượng nước càng ít thì “hiệu quả sử dụng” càng cao.

Lực lượng liên ngành đã lập biên bản; tạm giữ số lượng hơn 1.100 sản phẩm với trị giá theo trang web là gần 1,3 tỷ đồng. Trong số này có 4 mặt hàng chưa được rao bán trên web.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 


Tin cùng chuyên mục