Thư cảm ơn

  • 26/04/2013 06:48
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Anh Hoàng
  • In bài
ANTĐ -  Kính gửi: - Ông Giám đốc CATP Hà Nội / Ông Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH CATP Hà Nội

Tôi là Nguyễn Anh Hoàng, hiện đang cư trú tại tổ 4, phường Yết Kiêu – quận Hà Đông – TP Hà Nội. Mẹ đẻ tôi là bà: Trần Thị Anh Vân, SN 1941, cũng đang cư trú tại địa chỉ trên. Trước đây mẹ tôi đã được cấp chứng minh nhân dân (CMND) nhưng nay đã quá hạn. Vì bị liệt, lại già yếu không đi lại được, nay gia đình có việc cần sử dụng đến CMND của bà. Nguyện vọng của gia đình là muốn được cán bộ công an đến làm thủ tục cấp CMND tại nhà. Ngày 16-4, tôi đã trực tiếp đến trụ sở làm việc của CATP Hà Nội tại 27 Trần Phú – Hà Đông, bộ phận tiếp dân cấp CMND để trình bày nguyện vọng. Tôi được lãnh đạo đơn vị tiếp đón, thăm hỏi tận tình và phân công cán bộ trực tiếp đến gia đình tôi để làm các thủ tục cấp CMND cho mẹ tôi.

Qua tiếp xúc trực tiếp với Thượng úy Trần Thị Lệ Quyên và Thượng sỹ Hà Huy Lợi, cán bộ được phân công đi làm nhiệm vụ, bản thân tôi và mọi người trong gia đình đã ghi nhận những hình ảnh hết sức trân trọng đối với các anh, các chị cảnh sát với từng lời nói, nhẹ nhàng, ân cần mà lịch thiệp, chan hòa, nhanh nhẹn, tháo vát trong việc làm, sự nhiệt tình trách nhiệm với người dân. Thật đúng với chủ trương của ngành công an: “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Qua thư này, tôi thay mặt gia đình xin được gửi lời cảm ơn đến cơ quan công an thành phố, các anh, chị cán bộ chiến sỹ công an đã trực tiếp giúp đỡ gia đình tôi. Mong cơ quan công an thành phố quan tâm để có thêm nhiều người Cảnh sát nhân dân thân thiện “vì nhân dân phục vụ”.

Tin cùng chuyên mục