Thư cảm ơn

  • 27/02/2013 06:44
  • 0 bình luận
  • Ngô Thị Bài
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Bệnh viện Tim Hà Nội

Giáp tết Quý Tỵ 2013, tôi bị đau thắt dữ dội ở lồng ngực bên trái, khi đau rất khó thở. Cơn đau chỉ xuất hiện vào ban đêm, ngày đầu đau một lần, mỗi lần đau chừng một phút sau đó trở lại bình thường. Nhưng vài ngày sau cơn đau tăng lên từ hai đến ba lần vào các buổi sáng sớm. Gia đình phải đưa tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Tại phòng cấp cứu, các bác sỹ, y tá tận tình, khẩn trương dùng các thiết bị máy móc hiện đại để chẩn đoán bệnh và chuyển tôi lên phòng mổ. Sau đó, tôi có một tuần điều trị ở bệnh viện, các bác sỹ, y tá và cán bộ nhân viên của Bệnh viện Tim Hà Nội đã nhiệt tình chăm lo chu đáo, chữa trị cho nhiều bệnh nhân trong đó có tôi.  Các phòng điều trị bệnh nhân được bố trí hợp lý, gọn gàng, sạch sẽ. An ninh, trật tự được đảm bảo tốt. 

Ngày xuất viện, nhìn y bạ tôi mới được biết bác sỹ chữa bệnh tim cho tôi là PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc bệnh viện. 

Đến nay sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam qua báo An ninh Thủ đô, cho tôi bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm đầu tư ngày càng nhiều hơn cho ngành y tế, đưa nền y học Việt Nam tiến bộ, phát triển không ngừng. Những năm gần đây, trình độ y học Việt Nam đã dần theo kịp trình độ của các nước tiên tiến trong khu vực. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã được chữa trị ngay trong nước mà không phải ra nước ngoài. 

Tôi cũng xin cảm ơn toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Tim Hà Nội và đặc biệt cảm ơn cá nhân PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc bệnh viện đã không chỉ trực tiếp chữa khỏi bệnh cho tôi mà còn hướng dẫn cho cộng đồng qua cuốn sách “Tự sự của trái tim”, do ông làm tác giả. Đọc xong, chúng ta biết cách giữ gìn cho trái tim khỏe mạnh. 

Kính chúc ông cùng tập thể bác sỹ, y tá và nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội luôn mạnh khỏe và có thêm nhiều cống hiến cho y học nước nhà!

(Phòng 304, khu B, nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh

Tin cùng chuyên mục