Thư cảm ơn

  • 22/11/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hữu Minh
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Đồng chí Nguyễn Đức Chung -  Giám đốc CATP Hà Nội.

Đảng ủy - HĐND - UBMTTQ - Ban Công an xã Bình Minh xin được gửi lời kính chúc sức khỏe - hạnh phúc và thành công tới đồng chí Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo CATP Hà Nội.

Xã Bình Minh - huyện Thanh Oai là một trong những xã nhiều năm qua luôn được CAH Thanh Oai đánh giá là xã trọng điểm về tệ nạn ma túy trong huyện, trên địa bàn xã có nhiều đối tượng chuyên buôn bán, sử dụng ma túy và hầu hết các đối tượng này đều có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến tệ nạn ma túy. Trong đó nổi lên là tụ điểm mua bán ma túy tại thôn Thượng được hình thành từ nhiều năm nay hoạt động rất tinh vi, phức tạp với nhiều thủ đoạn, do đối tượng Lê Thị Thoa, SN 1950, trú tại địa phương trực tiếp điều hành và đã nhiều lần trốn tránh được các cơ quan pháp luật. Trong thời gian qua Ban Công an xã Bình Minh đã nhiều lần phối hợp cùng Đội ma túy CAH Thanh Oai để bắt, xử lý các đối tượng mua bán ma túy tại tụ điểm thôn Thượng nhưng vẫn chưa giải quyết được. 

Để giải quyết tệ nạn ma túy đang gây nhức nhối nơi đây, tháng 9-2012 một tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã được các đồng chí lãnh đạo CATP Hà Nội tăng cường xuống xã Bình Minh. Đến ngày 8-11 tổ công tác cùng với Ban Công an xã tuần tra, theo dõi, mật phục đã bắt được 2 đối tượng. Các đối tượng đều khai, mua ma túy của đối tượng Lê Thị Thoa. Căn cứ vào những chứng cứ và tài liệu thu thập được, Tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã khám nhà đối tượng Lê Thị Thoa. Kết quả, thu giữ được 46 gói có kích thước khác nhau, qua kiểm tra được xác định là chất ma túy với tổng trọng lượng là 11 gram. Tổ công tác đồng thời bắt giữ đối tượng Lê Thị Thoa phục vụ công tác điều tra, đấu tranh khai thác mở rộng vụ án và khởi tố các đối tượng có liên quan.

Với sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao tới từng địa phương và giúp các địa phương có các tụ điểm ma túy phức tạp, từng bước làm trong sạch địa bàn, phấn đấu trong những năm tới xây dựng địa bàn không tệ nạn ma túy của đồng chí Giám đốc CATP và các đồng chí lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Ban Công an xã Bình Minh xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới đồng chí Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo CATP Hà Nội.

Trong thời gian tới xã Bình Minh mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm định hướng và chỉ đạo của đồng chí Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo CATP Hà Nội để từng bước xây dựng xã hội lành mạnh không có tệ nạn ma túy.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Ban Công an xã Bình Minh xin trân trọng cảm ơn!

Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh

Tin cùng chuyên mục