Thư cảm ơn

  • 21/06/2011 23:23
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - Kính gửi: Ông Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 21-6-2011)-ngày hội của những người làm báo, Tập đoàn Vingroup xin trân trọng gửi tới những người làm báo Việt Nam nói chung và cá nhân ông cùng cơ quan và gia đình nói riêng lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Thưa ông!

Trong thời gian qua, với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Vingroup đã vươn lên trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và du lịch.

Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup ý thức sâu sắc rằng, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể CBNV Tập đoàn, chúng tôi còn phải nhờ đến sự hỗ trợ, ủng hộ của các ban, nghành chức năng và đặc biệt là sự giúp đỡ, cổ vũ nhiệt tình của báo giới trong việc ghi nhận và quảng bá từng bước phát triển của Tập đoàn Vingroup, cũng như đã luôn có tiếng nói góp ý xây dựng và ủng hộ với mỗi định hướng phát triển mới của chúng tôi.

Sự động viên của báo chí đã là một trong những nguồn lực giúp chúng tôi phát triển ngày càng vững mạnh; bởi lẽ mỗi bài viết, mỗi lời chia sẻ, động viên của báo chí đã nhân lên thành hàng nghìn, hàng vạn sự ủng hộ từ độc giả, từ công chúng để chúng tôi có thêm sức mạnh, thêm niềm tin tiến bước.

Trong ngày lễ trọng đại của Báo chí Cách mạng Việt Nam, một lần nữa, Tập đoàn Vingroup xin gửi đến ông lời tri ân chân thành nhất và mong muốn nhận được sự cổ vũ, giúp đỡ từ ông nhiều hơn nữa!

Kính chúc ông sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Tập đoàn Vingroup Phó Chủ tịch tập đoàn Lê Khắc Hiệp

Tin cùng chuyên mục