Thu bình xịt hơi cay, dao của lái xe ô tô dương tính với ma túy

  • 19/02/2020 15:43
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-2, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Lực lượng CSGT vừa phát hiện một lái xe dương tính với ma túy đang chở 3 đối tượng trên xe với 5 con dao, 1 bình xịt hơi cay, 1 gói nghi là ma túy, cùng nhiều tang vật khác...

Rạng sáng cùng ngày, tổ CSGT gồm 6 cán bộ do Trung tá Lê Tiến Dũng làm tổ trưởng,  trong quá trình làm nhiệm vụ tại Km 635, QL1A, đoạn qua xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), phát hiện xe ôtô con mang biển số 37A - 460.81 đi với tốc độ cao theo hướng Bắc - Nam có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Một số đối tượng vi phạm bị CSGT phát hiện trong xe ô tô

Một số đối tượng vi phạm bị CSGT phát hiện trong xe ô tô


Qua kiểm tra, lái xe là Trần Bá Lộc dương tính với ma túy, không xuất trình được giấy tờ có liên quan. Trên xe lúc này chở 3 người, đều trú lại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Tiếp tục kiểm tra kỹ trong xe, CSGT phát hiện có 5 con dao các loại, 1 bình xịt hơi cay, 1 gói nghi là ma túy (dạng cần sa cỏ), 1 kim tiêm và 1 lọ nước cất.

Trước những vi phạm và dấu hiệu nghi vấn này, CSGT đã lập biên bản và bàn giao người, tang vật đến CAH Bố Trạch, tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục