Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

THPT Lý Thánh Tông: Lần đầu dự giải, "ẵm" ngay Huy chương Đồng

  • 02/12/2018 21:10
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Mùa 2018 là một mùa giải thật ngọt ngào với THPT Lý Thánh Tông, khi họ đã kết thúc ở vị trí thứ Ba, đồng nghĩa với tấm HCĐ ngay trong lần đầu tiên góp mặt.

Ít giờ trước khi trận chung kết giữa THPT Trương Định và THPT Phùng Khắc Khoan diễn ra, trận tranh giải Ba giữa THPT Xuân Mai và THPT Lý Thánh Tông cũng đã được tổ chức trên SVĐ Tây Hồ.

THPT Lý Thánh Tông chiến thắng trên chấm penalty

THPT Lý Thánh Tông chiến thắng trên chấm penalty

Dù là một cuộc đọ sức không quá nặng nề về kết quả, khi cả hai đội đã chắc chắn có những danh hiệu của riêng mình, nhưng hôm qua quả là một ngày vô duyên của các chân sút. Hai đội chơi khá cởi mở, tạo ra nhiều cơ hội, đặc biệt là THPT Xuân Mai, nhưng không có bàn thắng nào được ghi trong 50 phút chính thức.

Điều đó buộc THPT Xuân Mai và THPT Lý Thánh Tông phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu. Và ở đây, trong khi trường Lý Thánh Tông thực hiện thành công cả 3 lượt sút của mình, thì các cầu thủ Xuân Mai lại hỏng 1 lượt. Nó giúp đội bóng đến từ Dương Xá, Gia Lâm giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Tấm HCĐ là thành công ngoài tưởng tượng của THPT Lý Thánh Tông

Tấm HCĐ là thành công ngoài tưởng tượng của THPT Lý Thánh Tông

Đây là tấm HCĐ đầu tiên của trường Lý Thánh Tông tại giải do báo An ninh Thủ đô tổ chức. Đặc biệt hơn, năm nay mới là năm đầu tiên mà đội bóng ngoại thành này góp mặt tại giải. Một chú "ngựa ô" thực sự, và chắc chắn cái tên THPT Lý Thánh Tông sẽ còn được nhắc đến nhiều trong những mùa giải tới.

THPT Lý Thánh Tông: Lần đầu dự giải, "ẵm" ngay Huy chương Đồng

Tin cùng chuyên mục