Thông tin Vinaphone - Mobiphone sáp nhập không chính xác

  • 20/03/2012 23:21
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trước thông tin cho rằng, hai nhà mạng Vinaphone và Mobiphone sáp nhập, chiều 20-3, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng khẳng định, đó là thông tin không chính xác. 

Thứ trưởng Lê Nam Thắng cho biết thêm: Bộ Thông tin và Truyền thông được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ xem xét đề án tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước thuộc lĩnh vực viễn thông, trong đó có Tập đoàn bưu chính viễn thông (VNPT). Quá trình tái cơ cấu này hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng các phương án phù hợp, Bộ hoàn toàn chưa có bất cứ quyết định cũng như xem xét phương án cụ thể nào để trình Chính phủ vào thời điểm này. 

Việc tái cơ cấu lại toàn bộ ngành viễn thông nói chung và VNPT nói riêng cần được tiến hành hết sức thận trọng bởi hoạt động này có ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp, người lao động trong ngành cũng như người sử dụng dịch vụ viễn thông. Để có phương án tái cơ cấu hiệu quả nhất, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiến hành xem xét, thẩm định kỹ lưỡng các phương án, lấy ý kiến các bên liên quan rồi từ đó mới có ý kiến cụ thể trình Chính phủ quyết định. 

(Theo TTXVN)

Tin cùng chuyên mục