Thông tin mới vụ bé trai rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất

  • 22/04/2019 18:23
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 22-4, CAP Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư VinaHud - Cửu Long (ở địa chỉ 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy) xuống đất đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là Chi Đông H. (quốc tịch Việt Nam) sống tại tầng 11 của tòa nhà CT1 - chung cư VinaHud. Bố cháu mang quốc tịch Hàn Quốc.

Cơ quan Công an bước đầu xác định tại khu vực gần cửa sổ của gia đình có đặt bộ bàn ghế. Khi ở nhà một mình, cháu H. đã trèo lên bàn, leo ra cửa sổ rồi rơi xuống.  

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, khoảng 13h chiều 20-4, người dân quanh khu vực tòa nhà CT1 - Chung cư VinaHud hốt hoảng khi phát hiện một bé trai nằm bất động dưới sảnh. Người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng và hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng). Tuy nhiên, vì chấn thương quá nặng, cháu bé đã không qua khỏi.

Sự việc là lời cảnh báo đắt giá đối với các gia đình ở chung cư, cần hết sức chú ý, cẩn thận trong việc bảo vệ con em. CAP Vĩnh Tuy cho biết trong thời gian tới, đơn vị sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tuyên truyền, cảnh báo tới người dân, nhất là các hộ gia đình có trẻ nhỏ đang sinh sống tại các tòa chung cư, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Tin cùng chuyên mục