Thông tin mới về vụ đối tượng ôm lựu đạn cố thủ trong nhà

  • 01/10/2018 19:30
  • 1 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Đến 18h ngày 1-10, đối tượng Lê Ngọc Sơn vẫn chưa bị bắt giữ. 200 mét đường Hồng Bàng, TP Vinh vẫn được phong tỏa. Lực lượng công an vẫn đang túc trực tại hiện trường.

Đoạn đường đi qua căn nhà của Sơn được phong tỏa nghiêm ngặt

Đến 18h ngày 1-10, Công an vẫn đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để bắt giữ nghi phạm ôm lựu đạn cố thủ trong nhà ở TP Vinh, Nghệ An. Trước tình hình trên, một số gia đình gần nhà Sơn cũng được lực lượng chức năng khuyến cáo rời khỏi nhà để đảm bảo an toàn.

Thông tin mới về vụ đối tượng ôm lựu đạn cố thủ trong nhà ảnh 1Trời về chiều có đổ mưa nhưng người dân vẫn đội mưa theo dõi vụ việc

Như thông tin đã đưa, sáng cùng ngày khi bị lực lương công an yêu cầu lên làm việc vì liên quan đến vụ hủy hoại tài sản, Lê Ngọc Sơn đã bất ngờ chống cự. Đối tượng sử dụng súng và lựu đạn để chống trả công an rồi cố thủ trong căn nhà ở đường Hồng Bàng.

Giấy triệu tập Lê Ngọc Sơn của cơ quan công an

Giấy triệu tập Lê Ngọc Sơn của cơ quan công an

Suốt gần 10 tiếng qua, Sơn vẫn cố thủ trong nhà cùng một người khác chưa rõ danh tính. Trong thời gian lực lượng công an đang tìm cách vận động đối tương ra đầu thú thì Sơn vẫn đều đặn cập nhập thông tin trên trang facebook cá nhân. Trước đó, bố của Sơn cũng được đưa đến hiện trường để vận động đối tượng nhưng không thành công.

Dù trời tối nhưng người dân vẫn tập trung theo dõi sự việc

Hiện tại, Sơn vẫn cố thủ trong nhà, lực lương công an vẫn đang phong tỏa 200 mét con đường để tìm cách bắt giữ đối tượng này. Hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn tập trung theo dõi sự việc.

Tin cùng chuyên mục