Thoát chết vụ rơi máy bay Tu-154 vì hộ chiếu hết hạn

  • 26/12/2016 21:46
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một ca sĩ trong đoàn văn công quân đội Nga đã may mắn sống sót vào hôm 25-12 sau khi không thể lên được chiếc máy bay Tu-154 mới gặp nạn tại biển Đen do hộ chiếu hết hạn.

Ca sĩ Roman Valutov, 29 tuổi, thậm chí còn nằm trong danh sách những người thiệt mạng, nhưng anh này đã đính chính lại rằng, anh không hề lên máy bay vào phút cuối, do hộ chiếu hết hạn.

“Tôi đi đã làm thủ tục xuất cảnh nhưng hộ chiếu bị từ chối vì hết hạn từ tháng 7-2016. Tôi  không lường trước việc này và đã chờ xem họ có cho lên máy bay không, nhưng câu trả lời cuối cùng là không. Khi có tin máy bay gặp nạn, mọi người bắt đầu gọi điện xem tôi còn sống hay không. Tôi kiểm tra lại và phát hiện tên mình đang nằm trong danh sách những người thiệt mạng trên máy bay”, anh Valutov chia sẻ.

Anh Valutov đã thoát chết vào phút chót nhờ cuốn hộ chiếu hết hạn

Anh Valutov đã thoát chết vào phút chót nhờ cuốn hộ chiếu hết hạn

Anh Valutov cảm thấy mình may mắn nhưng đã khóc nức nở vì những người trên máy bay đều là những người bạn, người đồng nghiệp của mình.

Sáng sớm 25-12, một máy bay quân sự Tu-154 của Nga chở theo 92 người, trong đó có 84 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn đã rơi xuống Biển Đen, cách bờ biển Sochi 1,5km, tất cả họ được xác nhận đã thiệt mạng.

Hãng tin TASS ngày 26-12 dẫn một nguồn tin trong an ninh Nga cho biết, họ loại trừ nguyên nhân khủng bố trong vụ tai nạn này. 

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục