Thiếu tướng Lưu Quang Hợi thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP Hà Nội

  • 16/08/2016 17:05
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Chiều ngày 16-8, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Giám đốc CATP Hà Nội  cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc sức khỏe đồng chí Trần Long Xuyên, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội và đồng chí Nguyễn Xuân Thảo, nguyên Bí thư Đảng ủy CATP Hà Nội.
Thiếu tướng Lưu Quang Hợi -

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi -

Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm, tặng quà Thiếu tướng Trần Long Xuyên- nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của Thiếu tướng Trần Long Xuyên cho sự nghiệp giữ gìn ANCT- TTATXH của Thủ đô, đồng thời thông tin về các hoạt động tích cực trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm của lực lượng công an Hà Nội trong thời gian vừa qua. Đồng chí Phó Giám đốc CATP  mong muốn đồng chí Trần Long Xuyên sẽ tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho Ban Giám đốc CATP trong công tác bảo vệ ANCT, TTATXH, xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày một phát triển vững mạnh.

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi trao quà và chúc sức khỏe đồng chí Nguyễn Xuân Thảo.

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi trao quà và chúc sức khỏe đồng chí Nguyễn Xuân Thảo.

Cũng trong chiều ngày 16-8, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cùng đoàn công tác đã đến thăm đồng chí Nguyễn Xuân Thảo. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã những gửi lời chúc sức khỏe tốt đẹp tới đồng chí Nguyễn Xuân Thảo và mong muốn trong thời gian tới, CATP sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, nhận xét, để toàn lực lượng CATP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục